“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 14: Khánh chứng kiến chị chồng bị đánh ghen

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 14 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh bị hiểu nhầm là người đã tham gia vào chuyện đánh ghen chị chồng.

Trong review phần 2, tập 14 bộ phim “Thương ngày nắng về”, trong lúc Liên và Khánh gặp nhau đã bắt gặp cảnh chồng Liên vào khách sạn với bồ - chính là Thương, chị chồng của Khánh. Không giữ được bình tĩnh, Liên đã lao tới đánh ghen. Mặc dù Thương đã nhanh chóng vào xe ô tô để né tránh sự tò mò, dòm ngó của mọi người nhưng đoạn clip về đánh ghen vẫn nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Khánh bị hiểu nhầm tham gia vào chuyện đánh ghen chị chồng. Ảnh: VTV.
Khánh bị hiểu nhầm tham gia vào chuyện đánh ghen chị chồng. Ảnh: VTV.

Ngay sau đó, bà Hiền đã được một người bạn cho xem cảnh tượng con gái bị đánh ghen kèm them bình luận: “Tôi cũng thấy lạ, chẳng hiểu sao con dâu nhà bà lại đi đánh ghen với con gái bà mới lạ”.

Bà Nga cho phép con gái theo đuổi đam mê hội hoạ. Ảnh: VTV.
Bà Nga cho phép con gái theo đuổi đam mê hội hoạ. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi Vân vướng phải những khúc mắc trong tình cảm với Bách, bà Nga đã nhẹ nhàng khuyên bảo: “Người ta bảo, con dại cái mang. Người ta hất bát bún vào con, con đau 1 thì mẹ cũng đau 10. Mẹ sót con gái út của mẹ. Mới tập tọe yêu lần đầu mà đã bị dọa cho xanh cả mặt ra rồi!”.

Nghe những lời mẹ nói, Vân ôm mẹ và khóc. Thương con gái, bà Nga đã chia sẻ: “Không phải khóc, còn để sức mà đi học vẽ”. Nghe những lời mẹ nói, Vân đã nhận ra rằng, mẹ Nga đã đồng ý để mình thực hiện mơ ước bây lâu nay.

Phần cuối review, trong lần nói chuyện với con gái, bà Nhung đã nói về những bí mật liên quan để Chủ tịch Hoàng Long. “Ông ta không cho mẹ quyền được chết. Bởi vì ông ta nghĩ rằng, ông ta đã bỏ tiền ra mua mẹ về cho em trai của ông ta thì món hàng này không được chết. Vậy là, mẹ có thêm mục tiêu để sống. Sống để trả thù”- bà Nhung tâm sự với con gái.

Bà Nga chia sẻ với Trang về những việc làm ăn phi pháp của Chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: VTV.
Bà Nga chia sẻ với Trang về những việc làm ăn phi pháp của Chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: VTV.

Sau đó, bà Nhung đưa cho Trang một chiếc ổ cứng và nói: “Trong này là những bằng chứng việc làm ăn phi pháp của ông ta mà mẹ đã thu thập được. Mẹ muốn ông ta không còn gì trong tay. Ông ta không còn quyền sinh quyền sát nữa”.

Phần 2, tập 14 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 3/5 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần