“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 24: Vân, Phong diễn kịch lừa Quyết

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 24 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân và Phong đã diễn một màn kịch xuất sắc nhằm giúp Duy đánh cắp bộ nhớ trong camera hành trình trên xe của Quyết.

Trong review phần 2, tập 24 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy đang tìm cách lấy thông tin trong camera hành trình trên xe của Quyết thì tiếng chuông điện thoại kêu. Trong tình huống éo le, Vân và Phong đã hỗ trợ. Hai người đã vào vai một cặp đôi đang lớn tiếng cãi vã, người con gái đòi chia tay. Tuy nhiên, Phong đã quyết giữ Vân ở lại.

Phong và Vân diễn kịch đánh lừa Quyết. Ảnh: VTV.
Phong và Vân diễn kịch đánh lừa Quyết. Ảnh: VTV.

Đúng lúc này, Quyết xuất hiện. Vân đã nhờ Quyết bảo vệ, nhờ đi quá giang về nhà. Thấy Vân trang điểm, ăn mặc hấp dẫn, Quyết đã đồng ý và chính thức “sập bẫy”. Rất có thể sau tình huống này, Quyết sẽ bị trộm thông tin trên camera hành trình.

Ở diễn biến khác, Phong còn được Vân mời tới ăn bún riêu đỉnh nhất Hà Nội của mẹ Nga. Ngoài được ăn bát bún ngon, Phong còn được mẹ Nga và cậu Vượng đặc biệt quan tâm.

Phần cuối review, Sam ở nhà bà ngoại nhưng luôn ngóng chờ được gặp lại bố, cô bé đâu biết bố. Nửa đêm, Sam thức dạy và gọi bố. Đức đứng bên ngoài thấy Sam ôm vợ mà không thể nói nên lời.

Phần 2, tập 24 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 25/5 trên kênh VTV3.