“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 26: Duy ra mắt gia đình nhà Trang

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy chính thức ra mắt gia đình nhà Trang, xin phép để được yêu thương, sớm trở thành thành viên gia đình.

Trong review phần 2, tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh vừa vào làm việc ở chi nhánh mới đã được sếp đặc biệt quan tâm, về tặng riêng cho Khánh món quà đắt đỏ. Khánh cố gắng từ chối nhưng sếp lại lấy lý do: “Đối tác tặng anh, anh tặng lại em. Em cứ thế mà nhận cho anh vui”. Sau đó, sếp còn tiến lại gần và chạm vào tay Khánh.

Cấp trên tặng quà cho Khánh.
Cấp trên tặng quà cho Khánh.

Ở diễn biến khác, Duy có màn ra mắt chính thức với gia đình Trang. Trong cuộc gặp gỡ có đầy đủ thành viên gia đình, Duy thưa chuyện: “Cháu xin phép bác, xin phép cậu, chị và gia đình cho cháu được yêu thương và gắn bó với Trang. Cháu cũng rất mong sẽ sớm trở thành 1 thành viên trong gia đình”. Bà Nga nghe câu nào lọt tai câu đấy và đồng ý không chút do dự.

Duy ra mắt gia đình Trang.
Duy ra mắt gia đình Trang.

Bữa cơm tối nhà bà Nga căng thẳng bắt nguồn từ câu nói vu vơ của So, Sam cho rằng mẹ Khánh cặp bồ nên mới dẫn tới việc bố mẹ phải ly hôn. Khánh không thể bình tĩnh vì suy nghĩ này của con gái nên đã to tiếng mắng con ngay trong bữa cơm gia đình.

Phần 2, tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 31/5 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần