“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 28: Khánh lại bị Huấn quấy rối tình dục

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 28 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh tiếp tục bị Huấn quấy rối tình dục. Tuy nhiên, Khánh đã phản kháng và dạy dỗ cho hắn một bài học.

Trong review phần 2, tập 28 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Phong bắt gặp Vân đi trên đường với biểu hiện, nét mặt không tốt. Khi Phong hỏi thăm, Vân chỉ trả lời do đau dạ dày. Tuy nhiên, Phong đã đoán được Vân bị vấn đề tế nhị của con gái mới lớn nên bắt Vân lên xe để đèo về. Đưa Vân về đến nhà, Phong dặn dò: “Tí nữa nếu bụng vẫn đau thì pha trà gừng. Có quế thì pha trà quế cho thêm ít mật ong vào”.

Phong quan tâm, chăm sóc Vân. Ảnh: VTV.
Phong quan tâm, chăm sóc Vân. Ảnh: VTV.

Biết được Phong đã đoán ra tình trạng của mình, Vân ngại ngùng nói: “Sao mấy chuyện của phụ nữ tế nhị thế mà anh cũng biết ạ”. Rõ ràng, người đàn ông từng trải như Phong đã gây ấn tượng với Vân.

Ở diễn biến khác, sau khi ly hôn, Khánh tỏ ra quyết đoán hơn trong các vấn đề liên quan đến tình cảm. Cụ thể, khi đi làm, Khánh tiếp tục bị cấp trên chèn ép. Huấn thậm chí còn để nghị Khánh sang phòng làm việc để “nói chuyện”. Tuy nhiên, Khánh đã cương quyết phản kháng tên “yêu râu xanh”. Sau khi đẩy cửa vào lao ra khỏi phòng, gặp vợ của Huấn ở bên ngoài, Khánh quát lớn: “Này bà chị, đi vào mà dạy dỗ thằng chồng khốn nạn của bà lại. Đừng có thả rông ở ngoài đường thế, đừng có để cho nó quấy rối đàn bà, con gái”.

Khánh lại bị cấp trên quấy rối. Ảnh: VTV.
Khánh lại bị cấp trên quấy rối. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Khánh đến trường nhưng không đón được Sam. Cô giáo nói rằng, Đức đã đón con gái. Tuy nhiên, Đức phủ nhận điều này. Sau đó, Đức và Khánh đi khắp nơi để tìm con gái nhưng không thấy.

Phần 2, tập 28 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 6/6 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần