“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 29: Trang vạch trần bộ mặt của Thương

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 29 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang đã đưa cho Thương và bà Hiền xem những bằng chứng về việc Khánh bị hãm hại

Trong review phần 2, tập 29 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Đức đã nói cho bố đẻ biết chuyện mình bị bệnh nặng. Trong lúc nói chuyện với bố, Đức tâm sự: “Con đã vô dụng rồi nhưng không muốn trở thành gánh nặng của Khánh”. Khi bố chưa hiểu rõ chuyện, Đức ôm bố nói “Con sắp chết rồi bố ơi” và đưa ra tờ giấy khám bệnh. Trong lúc xúc động, Đức nói ra suy nghĩ của mình: “Con còn bao nhiêu việc chưa làm được cho Sam, So”.

Ở diễn biến khác, bà Nga động viên Khánh về chuyện hôn nhân và tình cảm. “Mẹ nói đi nói lại nhiều chắc con nghĩ mẹ lắm điều đúng không? Nhưng mẹ vẫn phải nói mới yên tâm được. Con phải nhớ rằng lúc nào cũng có mẹ, có nhà mình ở bên cạnh” – bà Nga dặn dò.

Chứng kiến biến cố cuộc đời của con gái, bà Nga không khỏi xót xa và vẫn luôn dang tay che chở và là chỗ dựa cho Khánh. Bà Nga cũng động viên con: “Lúc nào con nặng nề quá thì cứ nói với mẹ. Lúc nào con mỏi mết nhất thì con hãy dựa vào mẹ. Xét cho cùng, một lần đò, hai lần đò chứ 10 lần đò cũng là cách người ta đi tìm hạnh phúc”.

Phần cuối review, Trang hẹn gặp mẹ con Hiền – Thương ra quán cà phê để nói chuyện. Trang đã đưa cho bà Hiền và Thương xem lại hình ảnh đã hãm hại, đánh thuốc mê Khánh trên ô tô. Thế nhưng, trước bằng chứng rõ ràng, Thương vẫn cố chối cãi. Vì vậy, Trang đã tuyên bố rằng sẽ giải quyết mọi chuyện ở toà án.

Phần 2, tập 29 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 7/6 trên kênh VTV3.