“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 33: Trang nhận lại mẹ đẻ sau 30 năm

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 33 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung định từ bỏ quyền làm mẹ. Tuy nhiên, Trang đã ngăn cản, lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách cô gọi bà Nhung là mẹ.

Trong review phần 2, tập 33 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Chủ tịch Hoàng Long hỏi Trang về việc tổ chức lễ cưới với Duy. Bất ngờ về sự hối thúc của chủ tịch, Trang vẫn nói ra quan điểm của mình rằng: “Cháu nghĩ kết hôn là chuyện trọng đại nên cũng không nhất thiết phải quá vội vàng. Cháu sẽ hỏi thêm ý kiến gia đình rồi cùng bàn bạc thống nhất lại với anh Duy”.

Chủ tịch Hoàng Long thúc dục Trang cưới Duy. Ảnh: VTV.
Chủ tịch Hoàng Long thúc dục Trang cưới Duy. Ảnh: VTV.

Đồng ý với quan điểm của Trang nhưng chủ tịch Hoàng Long lại có một đề nghị khiến cặp đôi bất ngờ, đó là việc làm “hợp đồng hôn nhân”. Chủ tịch Hoàng Long chia sẻ: “Bao giờ trước khi người ta rót vào đầu tư cũng phải tính đến chuyện thành công và những rủi ro. Điều này cháu quá hiểu còn gì”.

Xã hội đen tìm gặp Vượng để đòi nợ. Ảnh: VTV.
Xã hội đen tìm gặp Vượng để đòi nợ. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, xã hội đen tìm gặp Vượng để đòi số tiền Mộng Mơ nợ. Nhìn thấy em trai mình bị bắt nạt, bà Nga đến can ngăn. Khi Vượng gọi điện để tìm người yêu, người dân đã cho biết, Mơ đã dọn dẹp đổ đạc và bỏ trốn.

Trang nhận lại mẹ đẻ. Ảnh: VTV.
Trang nhận lại mẹ đẻ. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bà Nhung nói với bà Nga về việc sẽ từ bỏ quyền làm mẹ. Nghe thấy cuộc nói chuyện, Trang bước đến với tâm trạng xúc động, vừa khóc gọi bà Nhung là mẹ. Trang nói với người mẹ đã bỏ rơi mình khi nhỏ rằng: “Chẳng lẽ, mẹ không chờ đợi con sẽ nhận lại mẹ nữa sao. Con đã chờ mẹ gần 30 năm. Con đi tìm mẹ. Con cố gắng giỏi giang, ngồi vào vị trí mẹ có thể nhìn thấy nhất. Con luôn chờ đợi mẹ. Còn mẹ chỉ có vài tháng thôi mẹ đã từ bỏ, không chờ đợi con được nữa sao?”.  

Phần 2, tập 33 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 15/6 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần