“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 34: Bà Nhung muốn Trang che giấu thân phận

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung muốn Trang không để lộ mối quan hệ, thân phận với chủ tịch Hoàng Long.

Trong review phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung muốn Trang phải che giấu thân phận và mối quan hệ thực sự của hai mẹ con.

Bà Nhung muốn Trang che dấu mối quan hệ của 2 mẹ con. Ảnh: VTV.
Bà Nhung muốn Trang che dấu mối quan hệ của 2 mẹ con. Ảnh: VTV.

Bà Nhung nói với Trang: “Mẹ sẽ cố gắng không để lộ mối quan hệ này ra bên ngoài để giữ an toàn cho Duy và cho con. Trong trường hợp xấu nhất, nếu như chủ tịch biết được, con cứ nói là con không tha thứ, chấp nhận mẹ”.

Trước mong muốn của mẹ, Trang bày tỏ: “Con lại nghĩ khác, cũng có gì đáng sợ đâu. Chúng con không phụ thuộc vào chủ tịch. Vì thế, Chủ tịch cũng không thể khống chế chúng con. Mà cùng lắm, bọn con sẽ rời khỏi Hoàng Kim”.

Nghe thấy Trang nói ra suy nghĩ sẽ rời khỏi Hoàng Kim, bà Nhung phản ứng, nói rằng: “Con không được làm như vậy, để mẹ rời đi sẽ tốt hơn. Bao nhiêu năm mẹ lăn lộn với Hoàng Kim cũng mệt mỏi lắm rồi. Bây giờ về nghỉ dưỡng là vui rồi con ạ. Các con là tương lai của Hoàng Kim. Các con phải ở lại phấn đấu”.

Đức khuyên bảo cậu Vượng. Ảnh: VTV.
Đức khuyên bảo cậu Vượng. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, khi cậu Vượng tỏ ra vẫn tin tưởng, chờ đợi Mộng Mơ, Đức đã khuyên cậu lấy lại tinh thần. Đức chia sẻ: “Thực ra người ta rời đi là vì mình chưa đủ mạnh. Nếu như cậu thực sự tin vào người ta, nghĩ rằng cô Mơ sẽ quay về thì cần phải thay đổi đi. Sống tử tế, đàng hoàng lên, đừng ủ ê như thế này. Cậu phải thể hiện cho người ta thấy cậu đủ vững chãi, chắc chắn để người ta dựa vào”.

Đức và cậu Vượng rụt rè trở về nhà. Ảnh: VTV.
Đức và cậu Vượng rụt rè trở về nhà. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Đức và cậu Vượng rụt rè trở về nhà. Đứng trước cửa nhà, Đức cũng rất mong muốn trở lại cuộc sống vui vẻ trước đây với Khánh, chỉ là không biết Khánh có chấp nhận không. Tín hiệu tốt là bà Nga đã cho phép được về nhà ăn cơm, gặp gỡ Sam So.

Phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 20/6 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần