Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 34: Bà Nhung muốn Trang che giấu thân phận

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung muốn Trang không để lộ mối quan hệ, thân phận với chủ tịch Hoàng Long.

Trong review phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung muốn Trang phải che giấu thân phận và mối quan hệ thực sự của hai mẹ con.

Bà Nhung muốn Trang che dấu mối quan hệ của 2 mẹ con. Ảnh: VTV.

Bà Nhung nói với Trang: “Mẹ sẽ cố gắng không để lộ mối quan hệ này ra bên ngoài để giữ an toàn cho Duy và cho con. Trong trường hợp xấu nhất, nếu như chủ tịch biết được, con cứ nói là con không tha thứ, chấp nhận mẹ”.

Trước mong muốn của mẹ, Trang bày tỏ: “Con lại nghĩ khác, cũng có gì đáng sợ đâu. Chúng con không phụ thuộc vào chủ tịch. Vì thế, Chủ tịch cũng không thể khống chế chúng con. Mà cùng lắm, bọn con sẽ rời khỏi Hoàng Kim”.

Nghe thấy Trang nói ra suy nghĩ sẽ rời khỏi Hoàng Kim, bà Nhung phản ứng, nói rằng: “Con không được làm như vậy, để mẹ rời đi sẽ tốt hơn. Bao nhiêu năm mẹ lăn lộn với Hoàng Kim cũng mệt mỏi lắm rồi. Bây giờ về nghỉ dưỡng là vui rồi con ạ. Các con là tương lai của Hoàng Kim. Các con phải ở lại phấn đấu”.

Đức khuyên bảo cậu Vượng. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, khi cậu Vượng tỏ ra vẫn tin tưởng, chờ đợi Mộng Mơ, Đức đã khuyên cậu lấy lại tinh thần. Đức chia sẻ: “Thực ra người ta rời đi là vì mình chưa đủ mạnh. Nếu như cậu thực sự tin vào người ta, nghĩ rằng cô Mơ sẽ quay về thì cần phải thay đổi đi. Sống tử tế, đàng hoàng lên, đừng ủ ê như thế này. Cậu phải thể hiện cho người ta thấy cậu đủ vững chãi, chắc chắn để người ta dựa vào”.

Đức và cậu Vượng rụt rè trở về nhà. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Đức và cậu Vượng rụt rè trở về nhà. Đứng trước cửa nhà, Đức cũng rất mong muốn trở lại cuộc sống vui vẻ trước đây với Khánh, chỉ là không biết Khánh có chấp nhận không. Tín hiệu tốt là bà Nga đã cho phép được về nhà ăn cơm, gặp gỡ Sam So.

Phần 2, tập 34 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 20/6 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lương Bích Hữu mang thanh xuân trở lại cho khán giả 8X

Lương Bích Hữu mang thanh xuân trở lại cho khán giả 8X

15 Jun, 12:57 PM

Kinhtedothi - Tối 14/6, không gian âm nhạc giữa vịnh Hạ Long đã thêm phần rực rỡ và lãng mạn với sự xuất hiện của Lương Bích Hữu – nữ ca sĩ gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x – 9x – trong minishow đặc biệt mang tên “Xem như là”, diễn ra trên sân khấu nổi Love in the Bay by Ambassador Cruise.

Diff 2025: mãn nhãn màn trình diễn “Tây du ký du hành vào vũ trụ sao băng”

Diff 2025: mãn nhãn màn trình diễn “Tây du ký du hành vào vũ trụ sao băng”

15 Jun, 09:36 AM

Kinhtedothi - Tối 14/6, đêm thi thứ 3 của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2025 chính thức diễn ra bên bờ sông Hàn. Nếu Canada đưa khán giả du hành vào vũ trụ sao băng, thì Jiangxi Yanfeng (Trung Quốc) - đương kim á quân DIFF 2024 - lại mở ra một chương truyện cổ tích phương Đông với "Tây du ký ngoại truyện".

So Ji-sub trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

So Ji-sub trở lại màn ảnh sau 13 năm vắng bóng

15 Jun, 07:28 AM

Sau 13 năm vắng bóng trong thể loại noir (thuật ngữ điện ảnh để mô tả các phim tội phạm) kể từ bộ phim "A Company Man" (2012), nam diễn viên So Ji-sub đã trở lại mạnh mẽ với series hành động “Mercy for None” của Netflix. Với lối diễn xuất lạnh lùng và mạnh mẽ, anh đã mang đến một phiên bản noir đầy ấn tượng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ