“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 35: Duy quyết tâm bảo vệ tình yêu

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 35 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy và Trang sẵn sàng rời khỏi công ty gia đình nếu chủ tịch Hoàng Long cố gắng chia cắt tình yêu giữa hai người.

Trong review phần 2, tập 35 bộ phim “Thương ngày nắng về”, chủ tịch Hoàng Long cuối cùng cũng đã biết mối quan hệ giữa bà Nhung và Vân Trang.

Chủ tịch Hoàng Long biết chuyện tình cảm Trang và Duy.
Chủ tịch Hoàng Long biết chuyện tình cảm Trang và Duy.

Tại phòng làm việc, chủ tịch Hoàng Long đã nói với Trang: “Tôi không muốn đấu với đàn bà. Nhưng nếu nó là cái gai trước mắt tôi, nhất định tôi sẽ nhổ”.

Trả lời chủ tịch Hoàng Long với thái độ thẳng thắn, Trang chia sẻ: “Mẹ con cháu đã sẵn sàng. Cháu cũng không quên khi xưa, chính chủ tịch là người đã khiến hai mẹ con cháu ly tán”.

Trang quyết tâm bảo vệ tình yêu.
Trang quyết tâm bảo vệ tình yêu.

Từ ý kiến của Trang, chủ tịch Hoàng Long cho rằng, tình yêu giữa Trang với Duy chỉ là đòn trả đũa của cô vì những “thù oán” trong quá khứ. Nhưng, Trang đã khẳng định: “Chuyện nào ra chuyện đó, Duy cũng đâu có liên quan đến tất cả những chuyện này”.

Mặc dù Trang đã nói rõ ràng, chủ tịch Hoàng Long lại xúc phạm cô bằng cách đề nghị ra giá. “Muốn bao nhiêu để cô buông tha thằng con trai tôi”.

Nghe thấy điều này, Duy đã tỏ ra rất không hài lòng và thẳng thắn tuyên bố: “Sẽ không một ai có thể ngăn cản con với Trang đâu ạ. Thế nên, bố hãy dừng lại đi”.

Duy và Trang sẵn sàng rời Hoàng Long.
Duy và Trang sẵn sàng rời Hoàng Long.

Sau đó, giữa 2 bố con đã tranh cãi lớn tiếng, Duy khẳng định: “Bắt đầu từ hôm nay, con và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Long. Nếu như bố làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến chúng con và mẹ thì bố cứ coi như không có thằng con trai này”.

Vân và Phong ngày càng thân thiết.
Vân và Phong ngày càng thân thiết.

Ở diễn biến khác, Vân chia sẻ với Phong về chuyện bạn học có tình cảm với thầy. Trong lúc nói chuyện, Vân đã nói cho Phong lời khuyên với bạn rằng: “Em đã nói với bạn anh rất phức tạp, không phù hợp, phụ nữ phải tránh xa anh ra nhưng cái Vy vẫn quyết tâm thích anh”.   

Phần 2, tập 35 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 21/6 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần