“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 38: Phong ngã ngửa vì câu hỏi của Vân

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 38 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân thẳng thắn hỏi Phong về chuyện tình cảm.

Trong review phần 2, tập 38 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Nhật Mai (mẹ kế của Duy) từ nước ngoài trở về và tìm gặp Duy. Tuy nhiên, Duy đã từ chối và nói đã có người yêu chuẩn bị cho mình. Trong lúc 2 người đang xuất hiện, Trang về nhà và gặp Nhật Mai.

Nhật Mai tìm gặp Duy và Trang. Ảnh: VTV.
Nhật Mai tìm gặp Duy và Trang. Ảnh: VTV.

Nhật Mai và Trang đã chào hỏi lẫn nhau. Khi Trang ngỏ ý muốn Duy mời Nhật Mai vào nhà anh đã từ chối. Rõ ràng, Duy đã biết ý định Nhật Mai về nước với mục đích gì, và sự quan tâm, chắm sóc của mẹ kế cũng chỉ là “màn diễn”, mục tiêu chính là hướng tới công ty Hoàng Long.

Chủ tịch Hoàng Long quyết tâm bắt ép Duy về công ty làm việc. Ảnh: VTV.
Chủ tịch Hoàng Long quyết tâm bắt ép Duy về công ty làm việc. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, trong cuộc gặp với chủ tịch Hoàng Long và Nhật Mai, Duy đã hỏi: “Tại sao bố đuổi việc Trang khi chưa tìm được người mới. Rồi cả chuyện của mẹ Nhung, bố đừng nghĩ con không biết, bố muốn hất mẹ Nhung ra khỏi ghê Tổng Giám đốc”.

Trả lời câu hỏi của con trai, Chủ tịch Hoàng Long cho hay: “Vì bố đã đánh cược, hai vị trí quan trọng ấy mà thiếu vắng nhất định con sẽ quay trở về”.

Phong ngã ngửa trước câu hỏi của Vân. Ảnh: VTV.
Phong ngã ngửa trước câu hỏi của Vân. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Phong và Vân cùng nhau đi du lịch. Trong lúc nói chuyện, sự hồn nhiên và thắc mắc thẳng thắn của Vân đã khiến Phong ngã đổ luôn cả ghế.

Phần 2, tập 38 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 28/6 trên kênh VTV3.