“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 40: Đức “xoăn” (Hồng Đăng) không xuất hiện

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong review phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về”, nhân vật Đức “xoăn” Hồng Đăng không xuất hiện.

Ngày 1/7, VTV có thông tin về việc rà soát, cắt bỏ chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng.

Diễn viên Hồng Đăng không xuất hiện trong review phim "Thương ngày nắng về".
Diễn viên Hồng Đăng không xuất hiện trong review phim "Thương ngày nắng về".

Ngày 2/7, theo lịch thường kỳ, phim “Thương ngày nắng về” ra mắt khản giả review cho tập phim mới. Trong đó, nhân vật Đức “xoăn” do diễn viên Hồng Đăng không xuất hiện. Trước đó, chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 cũng thay đổi khách mời. Thay vì diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương là khách mời đầu tiên của chương trình trong mùa 2.

Trở lại diễn biến chính trong review phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi nhận Vân làm học trò, Phong tỏ ra quan tâm hơn đến cô. Giữa đêm, Phong đã gọi điện bảo Vân đến để bàn bạc về dự án mới. Trong lúc nói chuyện, người xem thấy được rõ sự quan tâm của Phong dành cho Vân ở cả khía cạnh công việc và tình cảm.

Phong ngày càng quân tâm đến Vân. Ảnh: VTV.
Phong ngày càng quân tâm đến Vân. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Trang và hỏi: “Tôi đã để cô Trang có một thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, đã lựa chọn xong chưa?”.

Trả lời câu hỏi của Chủ tịch Hoàng Long, Trang thẳng thắn chia sẻ: “Cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”.

Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Trang. Ảnh: VTV.
Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Trang. Ảnh: VTV.

Không hài lòng trước câu trả lời, Chủ tịch Hoàng Long cho hay: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Thế thì đừng có trách tôi”. Từ đầu dây bên kia, bà Nhung nghe thấy những lời Chủ tịch Hoàng Long nói và đáp trả: “Anh có giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”.

Trang và gia đình sẵn sàng đón sóng gió từ Chủ tịch Hoàng Long.
Trang và gia đình sẵn sàng đón sóng gió từ Chủ tịch Hoàng Long.

Ngay sau đó, Chủ tịch Hoàng Long đã nhấc máy gọi điện cho một người kèm theo mệnh lệnh đanh thép: “Làm đi”.

Phần cuối review, bà Nga muốn Trang và Duy “ván sớm đóng thuyền”. Nói chuyện với con gái, bà Nga khuyên bảo: “Mẹ tính rồi, hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi, báo hỷ sau. Chứ người như ông ấy mà gây cản trở chẳng biết đâu mà lường”.

Bà Nga thúc giục Trang kết hôn với Duy.
Bà Nga thúc giục Trang kết hôn với Duy.

Thấy mẹ lo lắng, Trang thể hiện tinh thần lạc quan và còn trêu mẹ khi nói rằng: “Mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy. Bình thường con thấy mẹ làm gì cũng chuẩn chỉnh, tuần tự có trước, có sau”.

Phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần