“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 43: Phong thừa nhận thích Vân

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 43 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Phong đã thừa nhận tình cảm dành cho Vân.

Trong review phần 2, tập 43 bộ phim “Thương ngày nắng về”, trong lúc chăm sóc Chủ tịch Hoàng Long bên giường bệnh, Nhật Mai đã lộ bộ mặt thật khi nói nên suy nghĩ rằng: “Ông đừng bao giờ tỉnh lại nữa”. Sau đó, Nhật Mai có ý định rút ông thở của Chủ tịch Hoàng Long.

Nhật Mai lộ rõ âm mưu. Ảnh: VTV.
Nhật Mai lộ rõ âm mưu. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Trang và Duy đã tìm ra manh mối quan trọng và vội vã chạy về bệnh viện. Tuy nhiên, diễn biến trong review bộ phim chưa cho thấy viện họ có kịp cứu Chủ tịch Hoàng Long hay không.

Phần cuối review, Vân dẫn Bách đến “đại bản doanh” của Phong. Thấy Bách tán tỉnh Vân ngay tại nơi riêng tư của mình, Bách đã rất tức giận. Gặp Vân, Phong tỏ ra lạnh lùng. Điều này khiến Vân khó nghĩ và chia sẻ: “Anh cứ làm như em làm gì có lỗi với anh ấy”.

Không giữ được bình tĩnh sau những việc làm của Vân, Phong đã lớn tiếng mắng: “Giang sơn của tôi là để tuỳ tiện cho ai thích vào thì vào à?”. Ngạc nhiên trước thái độ tức giận của Phong, Vân ngây thơ đáp: “Ý anh là việc em dẫn Bách đến ạ? Em tưởng Bách là em của anh cơ mà? Trước đây anh chẳng trách em là tại vì em mà thằng em của anh mới bỏ đi sứ”.

Phong "cưỡng hôn" Vân. Ảnh: VTV.
Phong "cưỡng hôn" Vân. Ảnh: VTV.

Sau khi nói và không thấy Phong phản ứng, Vân đã hỏi: “Anh ghen đấy à? Anh thích em thật đấy à?”. Do Phong vẫn im lặng, Vân đã có ý định ra về. Tuy nhiên, Phong đã giữ Vân lại, tiến sát tới cô và nói: “Ai nói tôi không dám thừa nhận”.

Phần 2, tập 43 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 11/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần