“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 44: Nhật Mai đối đầu ông Sang

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 44 bộ phim “Thương ngày nắng về”, để bảo vệ con trai, Nhật Mai sẵn sàng đối đầu với ông Sang.

Trong review phần 2, tập 44 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi biết tin Mơ có bầu, bà Nga chẳng những không vui vẻ mà còn tỏ ra lo lắng. Nói chuyện với các con, bà Nga cho biết: “Thấy bảo sáng nay hai đứa con dẫn nhau đi khám thai. Mà đã chắc gì là con của cậu Vượng. Con bé cắt tóc gội đầu nó lừa cậu Vượng một đống tiền.

Bà Nga lo lắng cho em trai. Ảnh: VTV.
Bà Nga lo lắng cho em trai. Ảnh: VTV.

Nó bỏ đi rồi, chắc lại nghĩ cậu Vượng dễ dàng nên định quay lại để lừa nữa. Chẳng biết đúng sai thế nào đã nhận ngay vào người. Sao cậu chúng mày dốt thế không biết”.

Nghe những lời chị nói, Vượng khăng khăng cho rằng: “Con em, em không thể bỏ được”. Vượng cũng cho rằng, mình không cần chứng minh mà sẽ cưới Mơ và nuôi dậy con.

Vượng quyết tâm kết hôn với Mộng Mơ. Ảnh: VTV.
Vượng quyết tâm kết hôn với Mộng Mơ. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, ông Sang nói với Nhật Mai rằng: “Tất cả những gì tôi làm là vì ba chúng ta. Tôi, cô và thằng Quân đang cùng chung một con thuyền. Đừng tưởng xử được cái lão già ấy là muốn làm gì thì làm. Chống lại tôi cô sẽ mất tất cả”.

Nhật Mai sẵn sàng đối đầu với ông Sang. Ảnh: VTV.
Nhật Mai sẵn sàng đối đầu với ông Sang. Ảnh: VTV.

Trước lời nói đanh thép của ông Sang, Nhật Mai cũng không ngần ngại đáp trả: “Thì ra anh đưa con tôi về để nhắc tôi nhớ về sai lầm của mình 15 năm trước. Trong mắt anh, con tôi chỉ là công cụ để trả thù thôi đúng không?”. Sau đó, Nhật Mai tuyên bố: “Thà rằng cả đời nó gọi ông ta là bố còn hơn có một người bố như anh”.  

Phần cuối review, Duy đã giới thiệu cho Quân biết, Trang chính là bạn gái của mình.

Phần 2, tập 44 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 12/7 trên kênh VTV3.