“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 46: Nhật Mai mua chuộc, đe doạ bác sĩ

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 46 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Nhật Mai đã mua chuộc bác sĩ để có thể can thiệp vào việc điều trị sức khỏe cho chủ tịch Hoàng Long.

Trong review phần 2, tập 46 bộ phim “Thương ngày nắng về”, trong lúc Chủ tịch Hoàng Long vẫn đang hôn mê, Duy chia sẻ về những lo lắng của mình với bác sĩ riêng của bố: “Bố cháu đột quỵ thế này, tất cả những đầu mối công việc bị nghẽn lại. Trước đó, cháu với bố chưa trao đổi gì nhiều nên bây giờ cháu đang gặp khó khăn”.

Duy lo lắng cho sức khoẻ của bố. Ảnh: VTV.
Duy lo lắng cho sức khoẻ của bố. Ảnh: VTV.

Trước những trăn trở của Duy, bác sĩ chia sẻ: “Cố gắng lên, nhưng cháu cần chấp nhận sự thật. Khi ông ấy tỉnh dậy, có thể ông ấy không bao giờ làm một chủ tịch Hoàng Long lẫy lừng như ngày xưa. Khả năng chèo lái, gồng gánh trách nhiệm chắc chắn là không”.

Sau khi có những lời động viên Duy, vị bác sĩ riêng đã gặp riêng Nhật Mai. Trong khi nói chuyện, vị bác sĩ tỏ ra lo lắng, nói với vợ của Chủ tịch Hoàng Long rằng: “Nếu cậu Duy đã nghi ngờ đưa các bác sĩ khác tới thì tôi chịu”.

Nhật Mai mua chuộc bác sĩ. Ảnh: VTV.
Nhật Mai mua chuộc bác sĩ. Ảnh: VTV.

Vậy nhưng, Nhật Mai lại rằn mặt: “Chịu là sao hả bác sĩ, anh đâu có vô can trong tất cả chuyện này đâu. Chỉ cần anh không mở miệng, tôi sẽ không ép buộc gì quá đáng cả”.

Ở diễn biến khác, sau khi được Khánh chăm sóc, bà Hiền đã gọi điện, chia sẻ với cô về những hổ thẹn vì việc đã không dạy được con gái, khiến con dâu phải khổ.

Bà Hiền gọi điện xin lỗi Khánh. Ảnh: VTV.
Bà Hiền gọi điện xin lỗi Khánh. Ảnh: VTV.

Bà Hiền nói: “Chính mẹ đã đổ thêm dầu vào lửa để gia đình tan nát. Mẹ muốn xin lỗi con thật lòng, tử tế, đàng hoàng. Mẹ xin lỗi không phải vì mong con tha thứ mà quay trở lại với thằng Đức dù trong lòng mẹ lúc nào cũng mong như vậy. Mẹ xin lỗi vì mẹ thấy mẹ cần phải làm thế cho nhẹ nhõm. Mẹ không phải là bà nội, mẹ chồng, thông gia tốt. Mẹ đã sai cả với mẹ đẻ của con nữa. Con cho mẹ xin lỗi nhé”.

Tình cảm giữa Phong và Vân ngày càng tiến triển. Ảnh: VTV.
Tình cảm giữa Phong và Vân ngày càng tiến triển. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Phong tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc Vân. Đồng thời, Phong cũng khuyên Vân rằng: “Anh nghĩ, em nên làm việc chăm chỉ. Thi cử xong, tập trung vào vẽ hoặc làm thêm để vừa có tiền, vừa có cơ hội thể hiện. Rồi biết đâu một ngày, đàng hoàng ký tên mình là tác giả”.

Phần 2, tập 46 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 18/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần