“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 47: Khánh từ chối tình cảm của Minh

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 47 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh đã từ chối tình cảm của bác sĩ Minh vì vẫn chưa thể quên được Đức.

Trong review phần 2, tập 47 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh đã nói với bác sĩ Minh về việc chưa sẵn sàng đến với người mới. Đồng thời, Khánh chia sẻ: “Em vẫn chưa quên được bố Sam, So. Mặc dù em biết, anh là một cơ hội rất tốt đối với em, có thể em sẽ lỡ mất điều đó nhưng em vẫn không muốn vội vàng” – Khánh chia sẻ.

Khánh từ chối tình cảm của bác sĩ Minh. Ảnh: VTV.
Khánh từ chối tình cảm của bác sĩ Minh. Ảnh: VTV.

Sau khi nghe những điều Khánh nói, bác sĩ Minh bình tĩnh tiếp lời: “Anh hiểu. Chính vì em là một người sống thật và sống thẳng, điều đó lại làm anh càng trân quý em hơn. Có lẽ, anh chưa nói hết với em. Ý anh là anh không hề muốn ép buộc em hay muốn ràng buộc em bất kể chuyện gì. Anh chỉ muốn nói là anh đợi được. Nếu như lúc nào đó, em cảm thấy mình thật thoải mái và sẵn sàng mở lòng ra với một mối quan hệ mới thì hãy nghĩ đến anh”.

Bác sĩ Minh quyết tâm theo đuổi Khánh. Ảnh: VTV.
Bác sĩ Minh quyết tâm theo đuổi Khánh. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Duy và Trang vẫn tiếp tục điều tra về những việc làm của Nhật Mai. Trong diễn biến mới nhất, Duy và Trang đã phát hiện ra một dự án do Nhật Mai chỉ đạo có liên quang đến ông Sang.

Bà Nga tức giận khi phát hiện Vân và Phong yêu nhau. Ảnh: VTV.
Bà Nga tức giận khi phát hiện Vân và Phong yêu nhau. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bà Nga đã phát hiện ra chuyện tình cảm giữa Phong và Vân. Khi nhìn thấy Phong và Vân ôm nhau, bà Nga đã tỏ rõ sự tức giận.

Phần 2, tập 47 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 19/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần