“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 48: Phong muốn chia tay Vân?

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 48 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Phong muốn Vân tập trung vào việc học và tốt nghiệp.

Trong review phần 2, tập 48 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Hoàng Quân bất ngờ tiết lộ việc chỉ có ông Sang yêu thương. Trả lời Duy, Hoàng Quân chia sẻ: “Chú ấy tâm lý lắm. Anh còn chẳng bao giờ qua thăm em. Chú ấy năm nào cũng qua thăm em hết. Với cả, may mà chú ấy báo cho em chuyện của bố. Mẹ chỉ lúc nào cũng giấu giếm, chẳng biết khi nào mẹ mới coi em là người lớn”. Tiếp tục câu chuyện, Duy hỏi em về việc ông Sang đã quan tâm lâu chưa. Đáp lời, Hoàng Quân cho biết: “Từ lúc em không ở Việt Nam”.

Duy nói chuyện với Hoàng Quân. Ảnh: VTV.
Duy nói chuyện với Hoàng Quân. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Duy thủ thỉ bên giường bệnh của bố: “Liệu có điều gì mà con không biết không bố. Chủ tịch Hoàng Long đã phản ứng bằng cách nắm rất chặt tay con trai.

Sau khi bà Nga biết chuyện tình cảm Phong và Vân, Phong đã gặp người yêu để nói về chuyện tình cảm giữa hai người. Cụ thể, Phong nói với Vân: “Mấy hôm nay anh đã suy nghĩ rất nhiều. Nếu như bây giờ anh đến xin phép mẹ em thì chắc chắn sẽ không được đồng ý. Bởi vì em vẫn con đang đi học, chưa ra trường. Mẹ em vẫn coi em là trẻ con, cần bao bọc. Nhưng khi em ra trường có công ăn việc làm, thu nhập, lúc đó em là người trưởng thành bước ra ngoài xã hội”.

Khi Phong chưa nói hết ý, Vân đã hỏi: “Ý anh là chúng ta dừng yêu đương lại. Đợi em tốt nghiệp xong hay là anh muốn chia tay”.

Phong muốn Vân tập trung vào việc học tập. Ảnh: VTV.
Phong muốn Vân tập trung vào việc học tập. Ảnh: VTV.

Lý giải rõ hơn ý của mình, Phong nói: “Không phải là chia tay mà là tại thời điểm này, anh muốn em ưu tiên cho việc học và vẽ. Tất nhiên anh vẫn sẽ đồng hành và hỗ trợ cho em. Thế nhưng…”.

Tiếp tục cắt lời Phong, Vân cho rằng: “Thì ra, mấy ngày qua không phải anh bận mà là anh cố tình né tránh em. Anh hối hận khi yêu em?”.

Đáp lời Vân, Phong cho biết: “Anh hoàn toàn không hối hận. Anh thấy mình chưa hoàn toàn chín chắn. Nếu như anh chờ đợi em tốt nghiệp thì anh không bị soi xét”.

Cậu Vượng nói chuyện với Khánh và Trang. Ảnh: VTV.
Cậu Vượng nói chuyện với Khánh và Trang. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, cậu Vượng đã nói với Khánh và Trang hiểu về tâm trạng của bà Nga, sau khi biết chuyện tình cảm của con gái út: “Mấy đứa không hiểu chị cậu vất vả ngược xuôi là mệt mỏi. Nhưng với chị cậu, như thế là hạnh phúc. Chị cậu cả một đời lo cho con cháu, giờ nó lại nói là không cần, không buồn được à?”.

Phần 2, tập 48 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 20/7 trên kênh VTV3.