“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 49: Bà Nga béo “quay xe”

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 49 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nga đã cho phép con gái út được tự quyết định chuyện tình cảm. Cùng với sự chủ động của Phong, tình cảm giữa anh và Vân đã trở lại như xưa.

Trong review phần 2, tập 49 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nga gọi điện con gái để hỏi về Phong. Nhận xét về “2 win”, Trang cho biết: “Nói chung cũng là người giỏi giang và lại là anh họ của Duy nữa. Duy bảo là anh ấy cũng được”.

Bà Nga gọi điện cho Trang để hỏi về Phong. Ảnh: VTV.
Bà Nga gọi điện cho Trang để hỏi về Phong. Ảnh: VTV.

Nghe những lời nhận xét của con gái, bà Nga bày tỏ: “Mẹ cũng thấy chững chạc, hay là mẹ sai hả Trang”. Động viên và chia sẻ với mẹ, Trang nói rằng: “Con nghĩ là không có vẫn đề gì đâu. Nói chung là trong cuộc sống đôi khi cũng phải gặp những trắc trở để xem sau chuyện này thì anh ta và Vân sẽ đối mặt thế nào”.

Sau khi nói chuyện với mẹ, Trang nói với Duy về việc Vân đang giận Phong. Thấy vậy, Duy còn tếu táo nói với Trang rằng: “Bảo ba chấm hành ông ấy nhiều vào, đáng đời”.

Phong gây ấn tượng với bà Nga. Ảnh: VTV.
Phong gây ấn tượng với bà Nga. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Phong tìm đến nhà để gặp Vân thì thấy bà Nga đang dọn dẹp bàn ghế ở quán bún riêu. Không bỏ lỡ cơ hội thể hiện, Phong đã lao đến, dọn một loáng hết chỗ bàn ghế. Từ xa quan sát, bà Nga tỏ ra hài lòng vì sự nhanh nhẹn của người yêu con gái.

Trở về nhà nói chuyện với Vân, bà Nga chia sẻ: “Lớn rồi thì tự quyết định, mẹ cũng không cản nổi. Mai này, mẹ cũng chẳng ở mãi bên cạnh mà đỡ đần được đâu. Có thân có đời thì tự giữ, phải biết thương mình. Như thế là thương mẹ đấy”. Bà Nga đã đồng ý cho con gái tìm hiểu và quay lại với Phong.

Phong và Vân quay trở lại với nhau. Ảnh: VTV.
Phong và Vân quay trở lại với nhau. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, sau màn thể hiện ấn tượng trước mẹ Nga, Phong đã tìm gặp Vân, hai người đã quay trở lại với nhau.

Phần 2, tập 49 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 25/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần