“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 50: Tình yêu Trang – Duy gặp trắc trở

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 50 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang bật khóc khi biết người giết chết bố mình năm xưa lại chính là bố của Duy.

Trong review phần 2, tập 50 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang hỏi bà Nhung về vụ tai nạn năm 2006. Nói về vấn đề này, bà Nhung cho biết: “Đó là vụ tai nạn, ông ấy đâm chết người rồi thuê người đi tù thay. Đó cũng chính là thứ, mẹ lôi ra đàm phán với ông ta khi cần thiết. Nhưng thực sự vụ này mẹ nắm không rõ, chỉ nghe chú Khải nói là người đi tù thay đã chết lâu rồi”.

Bà Nhung chia sẻ về vụ tai nạn. Ảnh: VTV.
Bà Nhung chia sẻ về vụ tai nạn. Ảnh: VTV.

Hỏi về hung thủ đã gây ra sự việc, Trang nhận được câu trả lời từ bà Nhung: “Thực ra, thứ mẹ quan tâm là cách thức ông ta chối tội, chạy án, còn những việc khác thực sự mẹ không quan tâm”. Sau đó bà Nhung hỏi: “Nhưng việc đó có liên quan đến con à?”.

Trả lời câu hỏi của mẹ đẻ, Trang cho biết: “Lúc nãy, con và Duy vào bệnh viện vô tình nghe được Nhật Mai nói là Chủ tịch là người đã đâm chết bố Mậu của con”.

Nhật Mai muốn Chủ tịch Hoàng Long xin lỗi vì tội ác đã gây ra. Ảnh: VTV.
Nhật Mai muốn Chủ tịch Hoàng Long xin lỗi vì tội ác đã gây ra. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, khi Chủ tịch Hoàng Long nằm trên giường bệnh, Nhật Mai nói: “Ông tưởng là có thể tỉnh lại lần nữa mà tính toán với tôi sao? Muộn rồi, xuống suối vàng đi, nếu có gặp anh Thành, tốt nhất ông nên nói một lời xin lỗi”. Sau đó, qua điện thoại, Nhật Mai nói muốn hạ giá cổ phiếu, đợi thời cơ thích hợp để mua vào. Đúng lúc đó, Chủ tịch Hoàng Long tỉnh lại và nói: “Đúng, sắp thay thật”.

Phần cuối review, bạn cũ Tiểu Vy của Vân nhắn tin rủ Phong đi khách sạn. Tuy nhiên, Phong giấu Vân khi được hỏi về chuyện đó.

Phần 2, tập 50 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 26/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần