“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 51: Vân biết sự thật cái chết của bố

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 51 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân nghe được Trang và Duy nói chuyện và biết được sự thật về cái chết của bố.

Trong review phần 2, tập 51 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang thẳng thắn nói với Duy về chuyện tình cảm: “Nếu như chạy trốn khỏi anh, khỏi tình yêu của chúng mình em không làm được. Nhưng nếu coi như không có chuyện gì xảy ra mà vẫn yên ổn hạnh phúc ở bên nhau thì em thấy rất có lỗi với mẹ Nga, cậu Vượng và các chị em của em. Bởi vì đó là một gia đình”.

Chuyện tình cảm giữa Trang và Duy gặp nhiều sóng gió. Ảnh: VTV.
Chuyện tình cảm giữa Trang và Duy gặp nhiều sóng gió. Ảnh: VTV.

Trong lúc 2 người đang nói chuyện, Vân đã nghe được Duy chia sẻ rằng: “Lúc mà anh biết bố anh là người đã gây ra cái chết của bố em, rồi người đi tù thay cho dù không phải là bố Mậu thì anh không thể coi như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng không thể vì bố anh có lỗi mà anh coi đó không phải bố mình được”.

Duy lo lắng khi biết tình trạng sức khoẻ của bố. Ảnh: VTV.
Duy lo lắng khi biết tình trạng sức khoẻ của bố. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, bác sĩ riêng của Chủ tịch Hoàng Long cho Duy biết: “Tình hình sức khoẻ của bố cháu rất xấu, thời gian của ông ấy không còn nhiều nữa”. Cầm bệnh án của bố trên tay, Duy bất ngờ khi biết ông bị ung thư giai đoạn cuối.

Trí nhớ của bà Nga ngày càng giảm sút. Ảnh: VTV.
Trí nhớ của bà Nga ngày càng giảm sút. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bệnh tuổi già của bà Nga ngày càng lặp lại với tần suất nhiều hơn, trí nhớ của bà gần gây giảm sút trầm trọng. Đi đón cháu, bà Nga thậm chí còn không nhớ được tên của So.

Phần 2, tập 51 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 27/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần