“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 7: TGĐ Nhung xin nhận lại con

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 7 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung tìm gặp bà Nga để đòi nhận lại con.

Trong phần 2, tập 7 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi dầm mưa cả tối, Trang bị ốm nặng không đủ sức để đi mua thuốc. Trang phải gọi shipper chuyển thuốc đến cửa nhà. Biết việc này, Duy đã đứng đợi ở cửa. Khi Trang mở cửa để lấy thuốc, nhìn thấy Duy, cô đã ngất xỉu vì kiệt sức.

Trang bị ốm nặng sau khi dầm mưa. Ảnh: VTV.
Trang bị ốm nặng sau khi dầm mưa. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi biết Trang là con gái mình, bà Nhung đã tìm gặp bà Nga để xin nhận lại con. Biết ý định của bà Nhung, bà Nga lớn tiếng: “Ngày cô vứt con bé sang nhà tôi, nhà tôi không khổ chắc. Nhưng, tôi thà chết, thà đứng đường, tôi không bao giờ bỏ con tôi. Đùng một cái, cô quẳng nó sang nhà tôi. Cô không sợ tôi là người lạ, tôi bán nó à? Hay là tôi tống nó ra đường hả?”.

Bà Nhung gặp bà Nga để nhận lại con. Ảnh: VTV.
Bà Nhung gặp bà Nga để nhận lại con. Ảnh: VTV.

Trước sự trách mắng và những câu hỏi của bà Nga, bà Nhung chỉ khóc là và giải thích: “Vì em tin chị là người tốt”. Thế nhưng, bà Nga vẫn không nguôi giận mà vẫn lớn tiếng: “Cô hay thật, chỉ qua một bát bún mà cô đánh giá được à? Cô biên thư, cô bảo mong con gái trở thành một người lương thiện. Trong khi chính cô lại là người nói dối nó. Cô quẳng nó vào chỗ xa lạ rồi cuốn gói bỏ đi. Tôi không thể hiểu, cô là loại người gì?”.

Sau đó, bà Nga đã chia sẻ rằng: “Cô tưởng tôi không biết gì à? Cô bảo cô cùng quẫn rồi, không còn con đường nào khác. Thế mài cái ngày tôi đi sang làng cô, người ta bảo với tôi cô đã đi lấy chồng rồi. Chồng rất giàu, xe đưa xe đón. Chắc là vì không mang con được theo nên cô mới hất sáng nhà tôi. Đúng không?”.

Phần cuối review, Khánh gọi điện cho Trang và nói cho cô biết tin “mẹ ruột” đến gặp bà Nga để đòi lại con.

Phần 2, tập 7 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 18/4 trên kênh VTV3.