"Thương ngày nắng về" tăng số tập phát sóng, hé lộ kết phim có hậu

Mộc Miên/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ kéo dài 54 tập thay vì 45 tập như kế hoạch phát sóng ban đầu.

 

"Thương ngày nắng về" tăng số tập phát sóng, hé lộ kết phim có hậu - Ảnh 1
Các thành viên gia đình hội ngộ đông đủ, ở tập cuối, bà Nga vẫn sống vui vẻ bên con cháu

Mới đây, nhà sản xuất “Thương ngày nắng về” phần 2 đã cập nhật lại số tập phim dự kiến lên sóng. Theo đó, phim sẽ kết thúc 54 tập, tăng 9 tập so với dự tính ban đầu.

Trước thông tin phim tăng số tập phát sóng, khán giả bình luận đây là quyết định phù hợp với diễn biến của câu chuyện, đủ để giải quyết những nút thắt còn tồn đọng của bộ phim.

Cụ thể, bí mật trong quá khứ giữa ông Long (NSND Tiến Đạt) với người vợ thứ hai Nhật Mai (Minh Khuê) cũng sẽ được sáng tỏ ở tập cuối. Liệu rằng, Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim có phải là “trùm cuối” sau cái chết của ông Mậu (bố nuôi Vân Trang)? Nhật Mai là “gián điệp”?.

"Thương ngày nắng về" tăng số tập phát sóng, hé lộ kết phim có hậu - Ảnh 2
Nhân vật Lương Ngọc Dung (bà Nga thời trẻ) và NSƯT Thanh Quý (bà Nga hiện tại)

Đặc biệt, sự trở lại của các tuyến nhân vật quá khứ Lương Ngọc Dung và Thế Nguyên – 2 diễn viên thủ vai bà Nga – ông Mậu (bố nuôi Vân Trang) thời trẻ. Điều này khiến khán giả dự đoán phim đang quay thêm các cảnh hồi tưởng bổ sung, hứa hẹn những tập phim cuối sẽ cực kỳ hấp dẫn và lật mở thêm nhiều bí mật trong quá khứ.

Rất nhiều khán giả phỏng đoán, có thể vì bê bối ngoài đời của nhân vật Đức “xoăn” (Hồng Đăng) đã ảnh hưởng không nhỏ tới kịch bản của bộ phim. Bởi trước đó, mối quan hệ giữa Đức và vợ cũ Khánh (Lan Phương) còn dùng dằng dù cả hai đã ly hôn. Rất nhiều khán giả mong muốn Đức và Khánh sẽ tái hợp vì cuộc sống của các con.

Thế nhưng, từ tập 40, nhân vật Đức “xoăn” được biên kịch đưa vào tình tiết cho công tác xa. Trong hình ảnh hậu trường tập cuối đám cưới của Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Huyền Lizzie), nhân vật Đức cũng không xuất hiện.

Ở chặng cuối, số phận của nhân vật Khánh vẫn chưa được định đoạt. Hiện, khán giả vẫn chưa rõ cô sẽ thành đôi với bác sĩ Minh (Trần Trung), quay về với Đức hay quyết định một mình nuôi con.

Các cặp đôi khác trong phim hứa hẹn cái kết có hậu khi cặp đôi cậu Vượng (Bá Anh) – Mộng Mơ (Huyền Trang) sẽ về chung một nhà và chào đón sự xuất hiện của thành viên mới. Trong khi đó, cặp đôi Hoàng Duy – Vân Trang sẽ thực hiện đám cưới hoành tráng. Chuyện tình đẹp của Vân (Ngọc Huyền) – Phong (Doãn Quốc Đam),…

"Thương ngày nắng về" tăng số tập phát sóng, hé lộ kết phim có hậu - Ảnh 3
Dàn diễn viên chia sẻ hình ảnh hậu trường tập cuối "Thương ngày nắng về" phần 2

Ngoài ra, số phận của nhân vật bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong phiên bản Việt hóa có khác với phiên bản gốc Hàn cũng gây tò mò với khán giả.

Ở phiên bản Hàn, nhân vật bà Nga sẽ bị ung thư và chết nhưng với hình ảnh hậu trường được dàn diễn viên “Thương ngày nắng về” tiết lộ đoạn kết của các nhân vật, bà Nga vẫn xuất hiện cùng các thành viên gia đình.

Theo hình ảnh chia sẻ, đây là một chuyến nghỉ dưỡng của đại gia đình. Lúc này, bà Nga vẫn sống vui vẻ bên con gái và con rể. Vì vậy, khả năng cao bà Nga sẽ không bị ung thư như phiên bản gốc.

Ngoài ra, ảnh hậu trường kết thúc phim cho thấy cái kết chưa thực sự trọn vẹn. Nếu các cặp đôi Mơ – Vượng, Duy – Trang, Vân - Phong đều có cái kết hậu thì khoảnh khắc Khánh lẻ bóng một mình khiến khán giả xót xa. Có thể dự đoán Khánh sẽ lựa chọn cuộc sống một mình nuôi con.