"Thương ngày nắng về" tập 11: Người mới về điều hành Hoàng Kim là mẹ ruột của Trang?

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong phần review tập 11 bộ phim "Thương ngày nắng về", Trang đã có cuộc trò chuyện với ông Sang về người sẽ điều hành Hoàng Kim.

Trong phần review tập 11 bộ phim "Thương ngày nắng về", Khánh và Đức đã nhờ bà Nga trông con. Tuy nhiên, bà Nga lại để lạc mất cháu và rối rít đi tìm. Khi tìm thấy cháu ngoại đã bị ngã chảy máu đầu khiến cả gia đình nhà chồng cũng như con gái bà bất ngờ.
Ở một diễn biến khác, Trang đã có cuộc nói chuyện với ông Sang về Hoàng Duy khi đang trong quá trình thử việc và là nhân viên của cô.
"Hoàng Duy đang trong quá trình thử việc nhưng cháu thấy cũng có tố chất, thì ra là người quen với chú Sang ạ? " -Trang hỏi ông Sang. Ngay sau đó Trang cũng được ông Sang có lời nhờ hướng dẫn và khen Hoàng Duy. Vẫn trong diễn biến câu chuyện, Trang tiếp tục hỏi ông Sang về người lãnh đạo mới được cho là về dẫn dắt Hoàng Kim.
"Nghe nói Chủ tịch muốn cơ cấu lại, sắp tới sẽ sự thay đổi lớn về nhân sự của Hoàng Kim. Cháu rất giống chị Nhung thời trẻ, Hoàng Kim bây giờ có 2 người phụ nữ nổi bật, một là chị Nhung và người thứ 2 là cháu" - ông Sang vui vẻ nói với Trang.
Trang trò chuyện với ông Sang về lãnh đạo mới tên Nhung.

Ở phân đoạn review cuối cùng, em gái của Trang là Vân vừa tưới cây vừa độc thoại về công việc mới xin được tại quán: "Tháng này có 30 ngày, hôm nay là mùng 10 rồi, mà 1 giờ 25 nghìn, 1 tuần được nghỉ 1 buổi. Tổng là 3 triệu 9, tha hồ bánh và truyện tranh".
Tuy nhiên, khi đang vui vẻ và thoải mái hát hò thì Vân lại tưới đúng vòi nước vào sếp của mình, sau đó bị mắng: "Tưới nước phải cẩn thận chứ, nhỡ có khách thì sao?".
Tập 11 bộ phim "Thương ngày nắng về" sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 trên kênh VTV3 ngày 7/12

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần