Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” tập 21: Mẹ chồng nói lời cay đắng với Khánh trước mặt Đức

Kinhtedothi - Trong review tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh và mẹ chồng đã có những tranh luận căng thẳng ngay trước mặt Đức.

Trong phần review của tập 21 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang đã có phần tranh luận với bà Kim Nhung của Duy khi mới về làm sếp Tổng của Hoàng Kim

“Việc của cậu Duy, nhân viên tập sự phòng marketing cháu không cho qua lần này vì cháu muốn tỏ thái độ với cô đúng không?” – bà Kim Nhung nói.

Trước việc khẳng khái của bà Nhung, Trang khá bình tĩnh và tự tin: “Cô đánh giá cháu quá cao rồi đó ạ. Nhân sự của phòng Marketing được tuyển dụng hàng năm, cháu chỉ đánh giá dựa trên nhu cầu và sự phù hợp. Cậu Duy có năng lực nhưng cháu cũng cần quan sát kỹ hơn về nhiều mặt nếu lựa chọn là nhân viên của mình”.

Tuy nhiên, bà Nhung đã cho thấy sự lanh lợi và không ngại tiết lộ mình có quan hệ với Duy: “Cháu muốn quan sát Duy kỹ hơn bởi cháu biết Duy liên quan tới cô, có phải vậy không?”

Ở diễn biến khác, mẹ chồng của Khánh lại có những lời lẽ với Đức nhưng nhắm vào con dâu: “Dù anh có sai, có phạm tội đi nữa cũng không được giở thói vũ thê, côn đồ ra như thế nhé”.
Khánh và mẹ chồng tranh luận căng thẳng ngay trước mặt Đức.

Cuộc tranh luận được đẩy lên đỉnh điểm khi Khánh mong mẹ chồng không can thiệp vào việc riêng của 2 vợ chồng: “Con xin lỗi mẹ, nhưng việc gì cũng có lý do của nó mẹ ạ. Con mong mẹ hãy tôn trọng việc riêng của vợ chồng chúng con, chúng con sẽ có cách tự giải quyết ạ”.

Ngay lập tức, mẹ chồng của Khánh đã kêu trời và có lời lẽ không hay với con dâu: “À tôi hiểu rồi, ý chị là tôi câm miệng đi chứ gì? Con ơi, các cụ dạy rồi, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về, đằng này chưa về nhà chồng, chưa cưới xin gì thì đã bầu bì ễnh cái bụng ra, mà con này nó cưỡi đầu cưỡi cổ như thế làm sao con ngóc đầu lên được, làm sao mặt mũi sủi tăm lên được hả con? Nhục”.
Ở phần cuối review, Vân tới lớp nhưng bị bạn bè trong lớp có ý tẩy chay không cho ở cùng nhóm học: “Thôi Vân ơi, cậu ra nhóm khác đi, nhóm này chỉ làm thật học thật”.

Tập 21 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 29/12 trên kênh VTV3.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ