Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” tập 30: Trang không vui vì ý định của bà Nhung

Kinhtedothi – Trong review tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về”, trong cuộc họp cơ quan, Vân Trang được đề xuất sang Nhật làm việc 2 năm.

Trong review tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi biết chuyện Khánh và Đức có xích mích, bà Nga đã sang nhà để khuyên bảo hai con. Buổi sáng, trước khi đưa 2 cháu Sam và So đi học, bà Nga động viên Khánh: “Mới sáng ra mà mặt đã sầm sầm thì làm ăn thế nào được hả con, tươi tỉnh lên xem nào, đừng có hơi một tí là cáu kỉnh”.

Sau đó, bà Nga còn khoe con gái chiếc áo mới được Đức mua tặng. Sam và So hiểu được ý của bà ngoại đã khen ngợi hết lời. Sam còn nói lớn: “Chiếc áo này là con với bố Đức mua cho bà đấy ạ”. Thấy con gái vẫn im lặng, bà Nga hỏi: “Thế nào, con có thấy áo Đức nó mua cho mẹ có đẹp không?”. Dù đang giận chồng, Khánh vẫn phải cố gắng khen rồi xin phép đi làm.

Thấy biểu cảm trên gương mặt của Khánh vẫn nặng nề, bà Nga đã cầm tay con rể kéo về phía con gái và nói: “Hai đứa trước khi đi làm cười với nhau một cái cho tôi xem nào”. Vì vậy, Khánh và Đức đều phải gượng cười, không khí căng thẳng giữa hai vợ chồng cũng đỡ hơn trước.

Ở diễn biến khác, trong cuộc họp cơ quan, bà Nhung chia sẻ: “Như các vị đã biết, chúng ta đang cần một nhân sự cấp quản lý, thường trú 2 năm ở thị trường Nhật Bản. Bên nhân sự đã gửi cho tôi một số danh sách ứng viên, nhưng tôi cảm thấy chưa yên tâm lắm. Bởi vì, đây là một vị trí trọng yếu, cần người hiểu Hoàng Kim và cần có sức trẻ, linh hoạt”. Sau đó, bà Nhung đề nghị những thành viên trong cuộc họp đề xuất nhân sự vào vị trí này.

Trang không vui khi được đề xuất sang Nhật làm việc 2 năm. Ảnh: VTV.

Không bất ngờ, một người trong cuộc họp đã đề xuất Trang, bởi cô có lợi thế về năng lực, sức trẻ và ngôn ngữ. Trước lời đề nghị đó của thành viên công ty, bà Nhung đã rất ủng hộ. Tuy nhiên, Trang chỉ giữ im lặng.

Phần cuối review, Đức đã sang nhà mẹ đẻ để làm lành. Biết bà Hiền tính đồng bóng nên Đức đã lựa lời nói: “Để con về dạy bảo vợ con, bảo sang tận đây xin lỗi mẹ. Thỉnh thoảng trong nhà, con nói một câu Khánh nghe dăm dắp, nhà phải có nóc, mà con là nóc”.

Chưa kịp thể hiện gì nhiều với con trai, Sam đã chạy vào hỏi bà nội ngay trước mặt Đức về chiếc váy bị mất tích của Khánh, biến thành giẻ khiến bà Hiền một phen xấu hổ với con trai.

Tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 19/1 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số

Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số

20 Apr, 01:31 PM

Kinhtedothi – Một trong những thông điệp được nhấn mạnh của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) năm nay là “Cùng sách bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”, cho thấy vấn đề phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh chuyển đổi số là nhiệm vụ rất quan trọng, cấp thiết.

“Thư viện mở” nuôi dưỡng tình yêu sách

“Thư viện mở” nuôi dưỡng tình yêu sách

20 Apr, 09:13 AM

Kinhtedothi - Để bồi đắp văn hóa đọc trong nhà trường, thu hút học sinh tìm đến sách và níu chân các em ở lại thư viện lâu hơn, các trường học Hà Nội đã sáng tạo nhiều mô hình thư viện mở, thư viện xanh, thư viện thân thiện…, tạo điều kiện thoải mái, thuận lợi nhất cho học sinh khi đọc sách.

Khai mạc Đường sách Hải Phòng 2025 - “Con đường dẫn đến thành công”

Khai mạc Đường sách Hải Phòng 2025 - “Con đường dẫn đến thành công”

20 Apr, 08:19 AM

Kinhtedothi - Tối 19/4, tại vườn hoa Kim Đồng, vườn hoa Tố Hữu (thuộc dải trung tâm thành phố), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ khai mạc Đường sách Hải Phòng 2025. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa - thể thao chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2025) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ