Thúy Hạnh giúp Minh Khang làm đêm nhạc Blue Jazz

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nữ giám khảo Vietnam's Got Talent chuẩn bị mọi khâu tổ chức và dẫn chương trình cho đêm dạ tiệc âm nhạc mang tên 'Ký ức' của chồng.

Trong đêm dạ tiệc âm nhạc, nhạc sĩ Minh Khang giới thiệu các ca khúc gợi lên ký ức của tuổi thơ và tình yêu, viết theo thể loại Blue Jazz, khá xa lạ với các sáng tác trước đây của anh.
"Tôi không đưa vào chương trình những bản 'hit gắn liền với tên tuổi Minh Khang. Trong đêm Ký ức, mọi người sẽ cảm nhận được một phong cách hoàn toàn khác của anh", Thúy Hạnh chia sẻ.

Minh Khang cho biết, anh muốn nhân đêm nhạc này tặng cho khán giả và bạn bè những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần bất ngờ. Các ca khúc trong đêm nhạc được thể hiện qua giọng ca của Phương Thanh, Thu Minh, Đan Trường, Nguyễn Hồng Ân, Maya, Kinh Luân, Mai Trang, Đức Tuấn, Tấn Minh, Xuân Phú.

Ngoài ra, trong đêm này, Minh Khang tiếp tục giới thiệu ca khúc mới về đề tài xã hội mang tên Mồ côi. Đây là sản phẩm thứ hai tiếp theo ca khúc Đứa bé của anh năm 2007 được 200 nghệ sĩ ủng hộ, tham gia truyền tải thông điệp nhân văn.

Dạ tiệc âm nhạc "Ký ức" diễn ra ngày 29/2 tại White Place, TP HCM.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần