DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thuý Nga mang hài kịch từ Mỹ về Việt Nam

19-03-2014 21:40
Kinhtedothi - Ngày 29/3, tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt-Xô (Hà Nội) cùng với các nghệ sỹ hài 2 miền Nam – Bắc, Thúy Nga sẽ giới thiệu tới khán giả liveshow mang tên “Xin lỗi em chỉ là…”. Đây là một trong những show diễn khá thành công của Thúy Nga khi biểu diễn ở Mỹ.
Trong đêm diễn Thuý Nga sẽ biến hoá đa sắc như chú tắc kè hoa, kể chuyện đời trên sân khấu qua các tiểu phẩm: Bà Tôi, Á hậu bị đánh, Cặp đôi hoàn hảo, Đêm kinh hoàng... Và các ca khúc xuyên suốt chương trình như 1 lời tự sự.
Trong đêm diễn Thúy Nga (áo đỏ) sẽ biến hoa như một con tắc kè hoa qua các vai diễn
Trong đêm diễn Thúy Nga (áo đỏ) sẽ biến hóa như một con tắc kè hoa qua các vai diễn
Những câu chuyện “hot” của xã hội, đặc biệt là những hiện tượng gây “sốc” như bà Tưng, bảo mẫu bạo hành trẻ em hay thậm chí là đời sống của chính Á hậu Thúy Nga thời kỳ “hậu giải thưởng” sẽ đều được chị và các nghệ sỹ khéo léo dàn dựng qua các tiểu phẩm trong đêm diễn.

Danh hài Thuý Nga chia sẻ: “Mỗi vai diễn trong từng tiểu phẩm tôi sẽ hoàn toàn khác nhau, nhiều màu sắc, đa dạng. Bởi với tôi, nghệ sĩ là con tắc kè hoa, phải muôn màu, muôn mặt. Khán giả sẽ gặp một Thuý Nga Á hậu mới lạ, xinh đẹp và cũng thấy Thuý Nga ‘bà già’, ‘con bán khoai’ quen thuộc”.

“Xin lỗi em chỉ là…” như một món quà, sự tri ân của Thuý Nga cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Bắc - Nam gửi tới khán giả trong một không khí đa cảm xúc, hài hước và đầy ma quái. Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ: Minh Quân, Ngọc Anh, Hồ Quang 8, Long Nhật…
TAG: