DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thủy Tiên làm “nóng” Bước nhảy Hoàn vũ 2014

02-01-2014 15:48
Kinhtedothi - Thứ bảy tuần này (4/1), chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ năm sẽ ra mắt khán giả tại nhà thi đấu Quân khu 7 với dàn diễn viên, ca sĩ, người mẫu… nổi tiếng trong làng giải trí Việt.
Trong liveshow mở màn cho một mùa giải được đầu tư công phu và kỹ lưỡng, ngoài 2 giám khảo quen thuộc với chương trình là Khánh Thy và Trần Ly Ly, Á quân mùa thứ 2 của chương trình – ca sĩ Thủy Tiên sẽ góp mặt để tạo nên “bộ ba quyền lực”.

Từng hai lần ngồi “ghế nóng” trong “Bước nhảy hoàn vũ 2013”, Thủy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả khi không chỉ hoàn thành khá tròn vai mà còn thường xuyên đưa ra những lời động viên, cổ vũ các thí sinh cũng như tạo ra một sự khen chê vừa đủ.

Ngoài ra, với việc từng là thí sinh của “Bước nhảy hoàn vũ 2011”, nếm trải những cảm giác khác nhau và thấu hiểu được sự mệt mỏi, khó khăn trong quá trình tập luyện, Thủy Tiên sẽ có được những chia sẻ và góp ý quý giá dành cho các thí sinh năm nay.

Bên cạnh sự tham gia của Thủy Tiên trong vai trò giám khảo, liveshow đầu tiên của “Bước nhảy hoàn vũ 2014” cũng sẽ mang  đến nhiều điều mới lạ, bất ngờ.

Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, các thí sinh sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng và hoành tráng, họ sẽ thể hiện tài năng bằng những điệu nhảy của mình ngay trên thảm đỏ của chương trình.
Đêm thi đầu tiên của chương trình năm nay sẽ không loại cặp thí sinh nào, vì thế các thí sinh sẽ mang một tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thật sự bùng nổ.
TAG: