Thùy Trang quyến rũ cuối thu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Top 4 Vietnam’s next top model 2011 Thùy Trang đã có những hình ảnh vô cùng quyến rũ trong số ra mới nhất của tạp chí Sành điệu.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những ngày cuối thu trong câu hát “anh mong chờ mùa thu. Dìu thế nhân dần vào chốn Thiên Thai” những giai điệu ngọt ngào của Đoàn Chuẩn và Từ Linh. Từ những cảm xúc ấy, ekip thực hiện bộ ảnh đã cho ra đời những bức ảnh nồng nàn quyến rũ hương sắc của mùa thu.
Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 1

Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 2
Những giai điệu du dương ấy cũng là chất xúc tác giúp Thùy Trang thể hiện những cảm xúc của mình thông qua những bức ảnh lần này. Chính những giai điệu du dương ấy đã ngập tràn trên từng con phố, với những ánh nắng vàng tựa dải mật, nơi các nàng thu điệu đà váy áo đón nhận vẻ đẹp của đất trời trong những bộ trang phục len kết hợp cùng những chiếc áo khoác blazer thanh lịch, hay với những chiếc áo jacket cách điệu.
Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 3

Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 4
Và tất nhiên, mùa thu còn đẹp bởi đó cũng chính là mùa của những đóa hoa tỏa ngát làn hương cuối cùng trước khi mùa đông đang đến gần. Điều đó đã được các nhà thiết kế lựa chọn thể hiện ngay trong những họa tiết hoa được in trên những chiếc váy, đó cũng là xu hướng nổi bật của mùa thời trang năm nay. Càng khiến cho nàng thu trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn bao giờ.
Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 5

Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 6
Trưởng thành từ Vietnam’s next top model mùa giải thứ hai, Thùy Trang được biết đến như một trong những thế hệ tiêu biểu đại diện cho chương trình, được đánh giá là người mẫu có tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong độ ổn định, cùng niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, Thùy Trang luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ trong từng biểu cảm. 
Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 7

Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 8

Thùy Trang quyến rũ cuối thu - Ảnh 9
Hiện tại Thùy Trang đang là gương mặt được rất nhiều tạp chí thời trang và những sàn diễn thời trang lớn yêu thích lựa chọn. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần