Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015

Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ hôm nay (2/11), Thúy Vân và các thí sinh của cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2015” sẽ bước vào những ngày thi cuối cùng.

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động và sự kiện, theo lịch trình, các thí sinh bước vào những ngày tổng duyệt. Trang phục tổng duyệt của các thí sinh khá giản dị là những bộ đồ đơn giản và đầm ngắn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 1
Để chuẩn bị tốt cho việc trình diễn, Thúy Vân đã chuẩn bị riêng giày của hãng Chinese Laundry. Đây là loại giày chuyên dụng thường được sử dụng cho các thí sinh của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” trong nhiều năm qua.

Theo thông tin mới nhất, Ban tổ chức “Hoa hậu Quốc tế 2015” sẽ tiếp tục chỉ chọn ra Top 10 như năm trước, thay vì Top 15 như một số nguồn tin. Cuộc thi cũng duy trì một số giải thưởng phụ như mọi năm. “Hoa hậu Quốc tế 2015” được đánh giá là cuộc thi rất khó cả về dự đoán về người chiến thắng cũng như khả năng cạnh tranh.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 2
Với 71 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, để có mặt trong Top 10 đòi hỏi thí sinh phải thực sự nổi bật và được toàn bộ ban giám khảo đánh giá cao. Danh sách các giám khảo đêm chung kết cũng mới được giới thiệu cách đây 3 ngày.

Từ đầu cuộc thi, Thúy Vân đã rất nỗ lực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Không còn dáng vẻ của một cô gái mỏng manh, nhẹ nhàng từ “Hoa khôi Áo dài Việt Nam”, Thúy Vân đã trưởng thành và cứng cáp hơn sau những ngày tập luyện cho cuộc thi với thể lực tốt và tâm lý, tinh thần luôn vững chãi.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 3
Tại “Hoa hậu Quốc tế 2015”, Thúy Vân nhiệt tình trong mọi hoạt động, sự kiện và luôn cố gắng làm quen, giao lưu với thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Cuộc thi chú trọng vào kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp của các thí sinh thông qua các buổi giao lưu, gặp gỡ và thuyết trình. Thúy Vân thường là trưởng nhóm, đại diện hoặc được mời đến các cuộc gặp gỡ ngoại giao của cuộc thi và các đại diện quan chức. Khả năng tiếng Anh tốt giúp Thúy Vân khá tự tin trong việc giao tiếp.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 4
Do được tiếp xúc từ bé cũng như được huấn luyện tốt trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài, kỹ năng và giao tiếp nghi thức quốc tế của Thúy Vân được thể hiện tốt trong cuộc thi. Hình ảnh Thúy Vân xuất hiện khá nhiều và chỉn chu trong các bữa tiệc hay giao lưu.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 5
Bên cạnh đó, Thúy Vân cũng tận dụng những cơ hội hiếm hoi để trình bày những hiểu biết về văn hóa, chính trị cũng như khoe được khả năng đặc biệt của bản thân. Quà tặng đấu giá từ thiện được làm từ tranh gạo của Thúy Vân khai thác hình ảnh một thiếu nữ Việt Nam đến thăm ngôi đền nổi tiếng Itsukushima của Nhật Bản không chỉ thể hiện mối tình hữu nghị giữa hai quốc gia suốt hơn 40 năm qua, mà còn thể hiện sự vững chãi của hai dân tộc khi trải qua nhiều thăm trầm của lịch sử (đền Itsukushima từng bị tàn phá và xây dựng lại nhiều lần). Ngôi đền Itsukushima được xây dựng để tưởng nhớ 3 người con gái của Sunano-no Mikoto. Điều này làm Vân liên tưởng đến đất nước Việt Nam với 3 miền Bắc-Trung-Nam thống nhất, bền vững.
Thúy Vân tham gia tổng duyệt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 - Ảnh 6
Thúy Vân cũng từng thể hiện giọng hát của mình với ca khúc My Vietnam trong khuôn khổ cuộc thi. Giọng hát của Thúy Vân đã nhận được sự hưởng ứng của các thí sinh, ban tổ chức và khán giả Nhật Bản.
Ngày mai 3/11, Thúy Vân sẽ tham gia buổi lễ kỉ niệm của Imperial Hotel. Đây là sự kiện tất cả các thí sinh sẽ mặc trang phục truyền thống dân tộc. Bộ trang phục của Thúy Vân được lấy cảm hứng từ hình ảnh Hoàng hậu Nam Phương, đính gần 2000 viên pha lê với hiệu ứng hình ảnh rồng 3D được thêu từ gần 1000 tép chỉ Koma Japan.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần