Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tiền Giang: Bị bắt quả tang chủ trường gà đưa hối lộ 50 triệu đồng cho công an

Kinhtedothi - Ngày 25/4, Công an huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị đang điều tra một trường gà có dấu hiệu đưa hối lộ cho một cán bộ Công an huyện để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo đó, vụ việc xuất phát từ việc Công an huyện Gò Công Đông phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Tiền Giang triệt phá một trường gà quy mô lớn tại xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông do Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1992, ngụ xã Bình Đông, thị xã Gò Công) đứng ra tổ chức. Sau một thời gian bị lực lượng Công an triệt phá, đến ngày 26/3/2019, Vẹn đã nhờ một người đến gặp Trung tá Võ Văn Hòa, Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy, Công an huyện Gò Công Đông để nhờ “giúp đỡ”. Song, đồng chí Hòa không đồng ý, người này bỏ ra về và để lại trên xe đồng chí Hòa 1 túi ni lông bên trong chứa 2 hộp tổ yến, 1 chia rượu ngoại và 1 phong bì. Vụ việc đã được đồng chí Hòa trình báo lên lãnh đạo Công an huyện Gò Công Đông. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong phong bì có 50 triệu đồng.

 Hàng chục đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà bị công an huyện Gò Công (Tiền Giang) bắt giữ.

Theo Công an huyện Gò Công Đông, đơn vị đã nêu gương đồng chí Hòa trong đơn vị; đồng thời, đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương.

Trước đó, như Báo Ấp Bắc đã thông tin, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Gò Công Đông bắt quả tang nhiều đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại phần đất thuộc xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông.

Trường gà hoạt động trong khu vực rừng tràm và giáp sông Soài Rạp. Các trinh sát hình sự đã bí mật xâm nhập bằng nhiều hướng, và phải nổ súng trấn áp  bắt giữ được 88, thu giữ 7 con gà đá, 50 cuộn băng keo, 3 cặp cựa sắt, 35 xe máy, nhiều điện thoại di động và hơn 430 triệu đồng. Trường gà do đối tượng Vẹn đứng ra tổ chức. Đây là trường gà có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tháo gỡ điểm nghẽn, Đà Nẵng tăng tốc giải ngân

Tháo gỡ điểm nghẽn, Đà Nẵng tăng tốc giải ngân

16 Jul, 08:42 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Nam Hưng yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Quảng Nam khẩn trương kiện toàn tổ chức, ban hành cơ chế vận hành để các dự án sớm đẩy nhanh tiến độ, về đích đúng hạn.

Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

16 Jul, 08:13 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nội vụ phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu tổ chức phát động phong trào thi đua mới nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, tạo ra phong trào, khí thế phát triển doanh nghiệp góp phần tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi của quốc gia và toàn cầu.

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

16 Jul, 02:03 PM

Kinhtedothi-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP và các xã, phường tập trung tuyên truyền khẳng định ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh - Liệt sĩ; tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; những thành tựu nổi bật trong công tác thương binh, liệt sĩ, người có công trong cả nước và Thủ đô Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ