Tiền vệ Phan Văn Đức: “Tôi bị chỉ trích nhưng HLV Park Hang-seo vẫn động viên"

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ về việc bị chỉ trích phong độ không tốt trong thời gian qua cũng như mục tiêu trong màu áo SLNA ở mùa giải 2022.

Phan Văn Đức vẫn tự tin tỏng màu áo ĐT Việt Nam cũng như SLNA.

"Tôi có bị chỉ trích, nhưng cũng có những lời động viên” – Phan Văn Đức chia sẻ trong sáng ngày 17/11. Thời gian qua, Phan Văn Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cầu thủ người Nghệ An luôn được HLV Park Hang-seo sử dụng dù không mang lại hiệu quả, dẫn đến bị chỉ trích. Nói thêm về vấn đề này, Văn Đức cho biết: “Bóng đá cũng có lúc này lúc kia. Thời gian qua tôi gặp khó khăn nhưng có gia đình, HLV, bạn bè động viên để vượt qua áp lực. Ở ĐT Việt Nam hay SLNA, HLV nào cũng có những lời động viên riêng tôi, trong đó HLV Park Hang-seo là người gần gũi, luôn ở bên cạnh để giúp tôi vượt qua áp lực".
Chia sẻ thêm về mục tiêu của cá nhân của như SLNA cũng như ở ĐT Việt Nam, Phan Văn Đức mong muốn toàn đội sẽ đạt mục tiêu vào Top 5.

“Những khó khăn và áp lực là động lực để tôi tiếp tục cố gắng. Mỗi lúc vào sân tôi luôn đá hết mình, làm những gì tốt nhất cho đội. AFF Cup tới tôi sẽ nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ, nếu được vào sân sẽ thi đấu tốt để không phụ lòng thầy và các đồng đội đã giúp đỡ tôi” – Văn Đức chia sẻ thêm.
SLNA ký kế hợp đồng tài trợ trang phục mới cho mùa giải 2022.

Mùa giải 2021, SLNA thi đấu không ấn tượng và luôn đứng ở vị trí cuối bảng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giải đấu đã phải huỷ và SLNA được cho là hưởng trọn niềm vui. Chuẩn bị cho mùa giải mới, SLNA đã thay đổi toàn diện từ bộ máy lãnh đạo, cơ sở hạ tầng. Ngoài việc giữ chân được những cầu thủ trụ cột, SLNA cũng đang kêu gọi một số ngôi sao hiện đang khoác áo ĐTQG trở về cống hiến cho đội bóng quê hương. Mới nhất, SLNA đã ký kết hãng thể thao Grand Sport có giá trị hợp đồng lên tới 2 tỷ/năm về hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả Đội 1 SLNA (Đội ngoại hạng) lẫn các tuyến của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA.

Dự kiến, về kế hoạch tổng thể về mặt hình ảnh, truyền thông, SLNA sẽ sớm công bố bộ nhận diện thương hiệu mới trước và ra mắt mẫu áo đấu chính thức của mùa giải mới vào tháng 1/2022.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần