Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiếp tục tháo dỡ du thuyền ở Hồ Tây

Kinhtedothi - Ngày 14/10, lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã tiến hành tháo dỡ 5 du thuyền tại Hồ Tây.
Ngày 14/10, lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã triển khai máy móc, nhân công tiến hành tháo dỡ những du thuyền cuối cùng tại Hồ Tây.
Những du thuyền bỏ hoang này nằm tại khu vực tiếp giáp với Đầm Bảy (phường Nhật Tân).
Theo Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến, việc tháo dỡ các du thuyền này đã được quận lên kế hoạch. Cụ thể, đợt 1 bắt đầu từ ngày 14 - 15/10 sẽ tháo dỡ những vật dụng đơn giản. Đợt 2 và đợt 3 sẽ diễn ra trong tháng 11 và tháng 12.
Công nhân đang cắt, tháo dỡ hàng rào, kiểm tra tình trạng du thuyền...
 
Cùng với đó xe cẩu cũng được huy động để vận chuyển.
Vận chuyển những "chú vịt" ra khỏi hồ.
Theo cơ quan chức năng, tại khu vực này còn lại 5 chiếc du thuyền bị bỏ hoang là của Công ty TNHH Du thuyền Hồ Tây.
Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ chia sẻ: "Việc tháo dỡ những chiếc du thuyền lớn rất khó và liên quan đến kinh phí nên chúng tôi phải có lộ trình. Những đồ đạc phá dỡ ra sẽ được trả lại cho DN. Nếu họ không đến nhận, chúng tôi sẽ mang về trụ sở theo quy định của pháp luật".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ