Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiếp tục tổng kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể

Kinhtedothi - Bộ VHTT&DL vừa gửi văn bản đề nghị UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư tiếp tục bố trí kinh phí để Sở VHTT&DL địa phương triển khai tổng kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn.
Qua đó, các địa phương lựa chọn di sản tiêu biểu để lập hồ sơ khoa học, đề nghị đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đối với những di sản đã được đưa vào danh mục này, Bộ yêu cầu khẩn trương lập và triển khai dự án bảo tồn và phát huy giá trị, tập trung vào 2 nội dung cơ bản là truyền dạy kỹ năng, bí quyết và quảng bá, giới thiệu giá trị di sản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ