Tiếp viên hàng không đâm xe chết hai CSCĐ lãnh án

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tùng ra toà với khuôn mặt khá mệt mỏi và ánh mắt cúi gằm, tránh cái nhìn của thân nhân người bị hại. Tùng là tiếp viên hàng không.

Tùng ra toà với khuôn mặt khá mệt mỏi và ánh mắt cúi gằm, tránh cái nhìn của thân nhân người bị hại. Tùng là tiếp viên hàng không. 

Hôm nay (29/8), Toà án nhân dân TP Hà Nội xét xử bị cáo Nguyễn Huy Tùng (SN 1984, ở phố Võng Thị, quận Tây Hồ) về hành vi Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Tùng là tiếp viên hàng không.

Theo cáo trạng, vào tối ngày 3/3, Tùng đi ăn thịt chó cùng bạn, sau đó, anh vào quán bar trên đường Trần Duy Hưng. Khoảng 1h45 ngày 4/3, Tùng lái xe Toyota Yaris mang BKS 29A-095.01 về nhà.

Khi đến đầu đường từ đường Thanh Niên hướng về đường Bưởi đã tông vào xe máy BKS 30H-27313 do thượng úy Lê Văn Sinh (SN 1979) điều khiển chở chiến sĩ Phương Văn Sơn (SN 1989) - thuộc tổ tuần tra Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP Hà Nội.

Do va chạm mạnh, anh Sinh chết tại chỗ; anh Sơn bị đứt rời chân, được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Đến 9 giờ cùng ngày, anh Sơn cũng đã tử vong. Sau khi va chạm với xe máy của 2 cảnh sát, Tùng lái ô tô đâm tiếp vào cột điện ven đường.

Tùng ra toà với khuôn mặt khá mệt mỏi và ánh mắt cúi gằm, tránh cái nhìn của thân nhân người bị hại.
Tại phiên toà, bị cáo Tùng thành khẩn nhận mọi hành vi do mình gây ra và xin toà được giảm nhẹ hình phạt do bị cáo phạm tội trong khi bị say rượu, không kiểm soát được hành vi.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Tùng 4 năm tù và yêu cầu phải chu cấp cho 2 cháu nhỏ, mỗi cháu 750.000 đồng/tháng đến năm 18 tuổi. Ngoài ra, trước khi phiên toà diễn ra, gia đình bị cáo đã bồi thường tổn thất cho mỗi gia đình tổng tiền là 230 triệu.