Tiết kiệm 50% chi phí khi đi Grab bằng Thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa

Nha Trang - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong suốt tháng 9/2018, khi đi Grab và chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, khách hàng không những được áp dụng các mã giảm giá hàng ngày mà còn được hoàn tiền 50%, lên tới 500.000 đồng.

Bạn không muốn lái xe đi làm vì lo “bộ cánh” mới bị bám dính khói bụi? Bạn muốn tranh thủ hẹn ăn trưa nhưng ngại đi bộ ra chỗ lấy xe? Hãy cùng Maritime Bank “vi vu” khắp các cung đường và tận hưởng cảm giác được Grab đưa đón tận nơi với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn dành riêng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa. 
Cụ thể, từ ngày 01/9 – 30/9/2018, những khách hàng là chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi di chuyển bằng Grab có thể nhận được ưu đãi hoàn tiền 50%, lên đến 500.000 đồng. Chương trình hoàn tiền được áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và được tính theo tổng hóa đơn của từng tuần.
 
Đặc biệt, nếu là khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng tính năng GrabPay và thanh toán bằng thẻ quốc tế Maritime Bank Visa & Mastercard, khách hàng sẽ được tặng ngay thêm 4 chuyến đi miễn phí, trị giá 50.000 đồng/chuyến.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ hàng tháng Maritime Bank muốn dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa với mức hoàn tiền “khủng”. Những chương trình Travel JOY+ cực “hot” Maritime Bank đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng như: Hoàn tiền tới 2 triệu đồng khi chi tiêu tại nước ngoài (tháng 7/2018), hoàn tới 1 triệu đồng tại Agoda (tháng 5/2018), hoàn thêm 2 triệu đồng khi mua vé Vietnam Airlines (tháng 3/2018)…

Riêng trong tháng 9/2018, bằng ưu đãi hoàn tiền lên tới 500.000 đồng, Travel JOY+ của Maritime Bank mong muốn giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn với ứng dụng đặt xe thông minh.

Cũng tại thời điểm này, các chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Visa còn có cơ hội được miễn phí thêm một món chính tại các nhà hàng: Ưu đàm chay, Shinbashi (Hà Nội); Social Club Restaurant, Namo Tuscan Grill , Sushi Hokkaido Sachi (TP. Hồ Chí Minh)…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.239445566 hoặc truy cập website: bit.ly/JOY09PR. Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.