DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tiết lộ chuyện ngày thường của Top 9 Vietnam Idol 2013

15-01-2014 17:04
Kinhtedothi - Gắn bó với nhau hơn 1 tháng qua, ngôi nhà chung của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 đã trở thành “gia đình thứ hai” của Minh Thùy, Nhật Thủy, Phương Linh, Tiến Việt, Anh Quân, Đông Hùng, Yến Lê, Phú Hiển và Ngân Hà.
9 bạn trẻ với 9 cá tính khác nhau từ âm nhạc cho đến cách sống khi bước vào một tập thể đã cùng sinh hoạt và làm việc với nhau một cách say mê và đầy nhiệt huyết.
Nét hồn nhiên, chân chất của Minh Thùy luôn khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu, dù đôi lúc hơi buồn cười. Có một thói quen xấu ở cô gái người Quảng Trị là vào phòng thích chốt cửa và ngủ quên nên các thành viên khác lỡ ra ngoài rồi là bị nhốt ở ngoài luôn.
Là du học sinh nhiều năm ở nước ngoài nên sự nhanh nhẹn có thừa ở chàng trai này. Tuy nhiên Việt có tật hay lo lắng và thường đưa ra những câu hỏi mà ít người trả lời được. Trong nhà, Việt chơi thân với Minh Thùy nhất.
Phương Linh có tính cách khác hẳn so với bề ngoài sôi động của cô, bởi Linh là cô gái sống nội tâm, hòa đồng và thích kể chuyện cười (chuyện hồi bé) cho cả nhà nghe. Trong nhà, Linh hay tâm sự với mẹ Bầu (Ngân Hà) về cuộc sống và âm nhạc.
Yến Lê có cá tính mạnh, luôn biết điều gì phù hợp với mình. Trẻ trung, năng động và hiện đại nên Yến Lê được mọi người trong nhà bình chọn là "chuyên gia thời trang". Điều đặc biệt nữa là Yến Lê thích bón thức ăn cho mọi người, một khi đã đưa tới là không ai được từ chối.
Ở trên sân khấu thuỳ mị bao nhiêu thì ở nhà, Nhật Thuỷ lại là cây hài "đình đám" của ngôi nhà chung. Với khả năng biến hoá được nhiều nhân vật khác nhau một cách tài tình, Thủy luôn khiến cả nhà cười "quên trời đất". Câu nói thường trực của cô gái Nam Định là "Như nào, bao tiền..." theo cách rất hài hước và dí dỏm.
Với tính cách sôi nổi, Đông Hùng cũng là cây hài thứ 2 trong nhà sau Nhật Thủy. Đặc biệt, anh chàng này rất thích hát nhạc opera và có thể hát bất kì mọi lúc, mọi nơi trong nhà.
"Lãng tử hát tình ca" của Vietnam Idol năm nay cũng là một người khá trầm tính. Tuy nhiên hầu như khi nào có việc cần, chàng trai này đều âm thầm hỗ trợ các thành viên một cách tích cực và nhiệt tình.
Trong nhà, Phú Hiển là người thường xuyên đàn guitar và hát bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Với khả năng chơi guitar, Hiển cũng là người giúp các thí sinh tập bài ở nhà khi không có thầy hướng dẫn.
Mẹ Bầu (tên gọi thân mật của Ngân Hà) đôi lúc nghiêm khắc nhưng lại là "chủ mưu" của nhiều trò chơi trong nhà. Mẹ Bầu cũng là người hay bày binh bố trận nấu nướng để “chiêu đãi” các thành viên trong nhà. Vì thế, chuyện Hà thích cái bếp nhất trong nhà cũng là điều dễ hiểu.

Trong đêm công bố kết quả sắp tới, để chuẩn bị những món quà bất ngờ gửi tặng đến khán giả, Top 9 đã tham gia vào một buổi thu âm cùng nhạc sỹ Huy Tuấn. Đây cũng xem như một hoạt động ngoại khóa giúp các thí sinh làm quen với kỹ thuật phòng thu cũng như là cách để luyện giọng một cách chuẩn xác hơn. Buổi ghi âm này cũng giúp thí sinh giảm bớt căng thẳng trước đêm công bố kết quả vào tối Chủ nhật tới.

Đêm công bố kết quả Gala 1 của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 19/01.
TAG: