Tìm chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời Covid-19

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vào 18 giờ 30 phút, ngày 27/8, Tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp SMEs thời Covid-19” sẽ diễn ra qua zoom trên https://bit.ly/3kjVs6C, và được livestream tại Fanpage của DGroup với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, được thực hiện bởi Công ty CP Đào tạo và Phát triển Doanh nghiệp DGroup với sự đồng hành của CLB Doanh nhân khởi nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme), cộng đồng doanh nhân Việt Nam, chương trình tọa đàm online “Chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp SMEs thời Covid-19” qua zoom sẽ diễn ra vào 18 giờ 30 ngày 27/8 với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, doanh nhân.
Các chuyên gia sẽ có những chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.
Độc giả cùng đón chờ những thông tin hữu ích tại chương trình tọa đàm online “Chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp SMEs thời Covid-19” vào 18 giờ 30 ngày 27/8 đăng ký tham dự theo dõi sự kiện: https://bit.ly/3kjVs6C và được livestream tại Fanpage của DGroup. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline: 0903.203.204 - 0962.538.286 - 0906.262.225.
Sự kiện online với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia kinh tế, doanh nhân. Chuyên gia tài chính - ngân hàng độc lập Nguyễn Trí Hiếu với hơn 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành tài chính ngân hàng tại Mỹ, Đức và Việt Nam. Là người Việt đầu tiên thành lập ngân hàng tại Mỹ, cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho việc phát triển ngành tài chính, ngân hàng Việt Nam;
Chuyên gia xây dựng tổ chức và chiến lược công ty Nguyên Tất Thịnh - giảng viên thường xuyên của Trung tâm hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản VJCC (JICA), Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và phát triển năng lực tổ chức C.DOC, Chủ tịch HĐQT Công ty Tin học Viễn thông Truyền hình TIT.Co, giảng viên khoa Quản lý Nhà nước về kinh tế (Học viện Hành chính Quốc gia);
TS Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hanoisme; Bà Vũ Thị Thuận - Ủy viên BCH Hanoisme, Chủ tịch Quỹ Đầu tư và Phát triển Nutricare, Nguyên chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Traphaco; CEO Lê Dung - Ủy viên BCH Hanoisme, Moderator/Tổng Giám đốc Công ty CP Đào tạo và Phát triển Nhân lực DGroup.
Báo Kinh tế & Đô thị là một trong số các cơ quan báo chí bảo trợ truyền thông cho sự kiện..
Nội dung chính của tọa đàm nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm:
Phần 1: Nhận định của các chuyên gia về thị trường và dự báo nhu cầu sau dịch.
Phần 2: Cơ hội và thách thức của các doanh nghiệp trong đại dịch.
Phần 3: Chiến lược và hướng đi giúp doanh nghiệp biến nguy thành cơ.
Đặc biệt, ở phần 4 của sự kiện online, các khách mời, độc giả sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với chuyên gia, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp. Bằng vốn kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tháo gỡ những trăn trở của chủ doanh nghiệp bằng những giải pháp thiết thực.
“Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp SMEs thời Covid-19 chính là tính linh hoạt và bền bỉ. Lắng nghe thị trường để luôn có những phương án đổi mới không ngừng, không bao giờ bỏ cuộc sẽ là chìa khoá giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khủng hoảng đầy thách thức” - chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ.
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã và đang ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế - xã hội, trong đó cộng động doanh nghiệp, doanh nhân gặp rất nhiều khó khăn, dẫn đến việc làm, an sinh của người lao động khó có thể duy trì... Do đó, mục đích của tọa đàm trực tuyến “Chiến lược và hướng đi cho doanh nghiệp SMEs thời Covid-19nhằm có những chia sẻ kinh nghiệm để doanh nghiệp có giải pháp cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần