Tìm kiếm giọng ca vàng doanh nhân

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 2/12 tại Hà Nội, chương trình “Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 - 2022” chính thức khởi động.

“Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 – 2022” do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức, với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp tại Happy Women Leader Network. Sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, nữ doanh nhân sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

 Toàn cảnh Lễ công bố chương trình ''Giọng ca vàng doanh nhân''.

Đối tượng tham dự cuộc thi là các thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức online, BTC sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 10/12. Theo đó, người tham dự sẽ gửi video tới BTC với yêu cầu âm thanh rõ ràng, hình ảnh rõ nét. Với các tiết mục đơn ca, khuyến khích người tham dự gửi thêm một bản demo (không can thiệp chỉnh sửa). Vòng Chung kết công bố các tác phẩm đạt giải bình chọn dự kiến diễn ra ngày 28/12.

“Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021-2022” sẽ được lựa chọn căn cứ vào kết quả bình chọn và đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo cũng như điểm tương tác. Cụ thể, 70% điểm do Ban Giám khảo quyết định bởi các tiêu chí: Kỹ thuật chuyên môn, lựa chọn ca khúc, phong cách và trang phục biểu diễn, tính gắn kết, ý nghĩa cộng đồng, truyền cảm hứng các thông điệp của Happy Women… 30% điểm do sự tương tác và lan tỏa về chương trình của thành viên với cộng đồng.
 Trưởng Ban giám khảo là nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang

Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, BTC đã mời các nghệ sĩ uy tín của nhạc Việt, cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giảm khảo. Theo đó, Trưởng Ban giám khảo là nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang, cùng các giám khảo thành viên: Ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Hạnh Nguyên, Diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Phạm Quỳnh - Đồng trưởng Ban Giám khảo – Phó Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network.
 Trưởng Ban Tổ chức – Phó Chủ tịch sáng lập thường trực điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, Giám đốc Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women Hương Lý.

Trưởng Ban Tổ chức – Phó Chủ tịch sáng lập thường trực điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, Giám đốc Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women Hương Lý cho biết: “Chúng tôi mong muốn chương trình là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền, tăng tính gắn kết nội bộ và kết nối chéo giữa các thành viên nhằm chào đón hoạt động thường niên Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu Happy Women Award 2021-2022. Giọng ca vàng doanh nhân không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu là phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe”.
 Trưởng ban Giám khảo nội bộ Phạm Quỳnh.

Trưởng ban Giám khảo nội bộ Phạm Quỳnh cho hay: Dù mới phát động nhưng chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng, háo hức và hồi hộp của các thí sinh tham dự. “Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 – 2022” hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang - Trưởng Ban giám khảo Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021-2022 chia sẻ: “Tôi cho rằng cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa bởi đây là nơi các nữ doanh nhân có thể thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật. Chắc chắn sẽ là một hình ảnh mới mẻ của các nữ doanh nhân so với công việc thường ngày của họ. Đảm trách vai trò giám khảo cuộc thi, tôi đang rất tò mò được thưởng thức những phần biểu diễn của các nữ doanh nhân khi biến hóa thành nghệ sĩ sẽ như thế nào”.

Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, hiện tổ chức đã bước sang năm thứ 5 hoạt động, gồm 6.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.