Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Dương:

Tìm kiếm thi thể người phụ nữ gặp nạn trên sông Kinh Thầy

Kinhtedothi - Ngày 8/5, đại diện UBND xã Nam Hưng (huyện Nam Sách, Hải Dương) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể bà L.T.Q (SN 1972, trú tại thôn Linh Xá, xã Nam Hưng, huyện Nam Sách) gặp nạn cùng chồng khi đánh cá trên sông Kinh Thầy.

Trước đó, tối 6/5, hai vợ chồng ông P.V.P và bà Q chèo thuyền tự chế nhỏ bằng kim loại đi thu lưới đánh cá trên sông Kinh Thầy. Khoảng 0 giờ ngày 7/5, một người đánh cá gần đó không thấy thuyền của vợ chồng ông P về bến như thường lệ mà chỉ thấy ánh đèn pin lấp ló trên mặt nước. Khi đến gần phát hiện lá cờ, chiếc ghế ngồi trên thuyền của ông P nổi lên mặt nước.

Phát hiện thuyền đánh cá của vợ chồng ông P gặp nạn, người này đã đi thuyền tìm kiếm vợ chồng ông P nhưng không thấy, sau đó đã báo cho gia đình và lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng  tìm kiếm người phụ nữ gặp nạn.

Nhận được tin báo, người thân gia đình ông P đã cùng với chính quyền địa phương tiến hành tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Đến trưa 7/5, lực lượng tìm kiếm trục vớt được chiếc thuyền, gần đó là thi thể ông P. Sau khi phát hiện thi thể ông P, gia đình đã nộp đơn xin không khám nghiệm tử thi và đã đưa thi thể ông P đi hỏa thiêu, chuyển tro cốt về bến đò Linh Xá chờ tiếp tục tìm kiếm bà Q.

Ngày 8/5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Hải Dương và các đội thợ lặn tiếp tục tập trung tìm kiếm nạn nhân. Khu vực tìm kiếm trong bán kính 1 km quanh hiện trường nơi thuyền đánh cá gặp nạn. Nhiều người dân đến hiện trường theo dõi việc tìm kiếm bà Q. Người nhà nạn nhân cho rằng, đây là tai nạn rủi ro khi hành nghề đánh cá.

Được biết, hai vợ chồng ông P làm nghề đánh cá hơn chục năm nay trên sông Kinh Thầy, khu vực gần bến đò Linh Xá, xã Nam Hưng. Thuyền đánh cá của vợ chồng ông P là loại thuyền tự chế nhỏ.

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã Nam Hưng đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng và tiếp tục tích cực tìm kiếm bà Q. Nhiều người dân đã quyên góp giúp đỡ chi trả chi phí tìm kiếm và lo hậu sự.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

12 Feb, 10:24 PM

Kinhtedothi - Tại lễ khánh thành Công viên số 1 Lý Thái Tổ, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được khẳng định đây là công trình mang tính nhân văn sâu sắc, gửi gắm thông điệp về sự hồi sinh và lòng nhân nghĩa. Giữa lòng TP Hồ Chí Minh hối hả, công viên mở ra một không gian tĩnh lặng để tưởng niệm, tri ân và nuôi dưỡng ký ức đô thị cho các thế hệ mai sau.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ