Tìm lại được xe sau 4 năm bị mất

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 14 giờ 45 phút ngày 6/4, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển tổ công tác Đội CSGT số 7 – CATP Hà Nội đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe Honda Air Blade mang BKS 30M9 – 5276 vượt đèn đỏ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Thượng úy Đặng Đình Hoàng (thuộc Đội CSGT số 7 - CATP Hà Nội) trao trả lại chiếc xe máy cho chị Chi
Thượng úy Đặng Đình Hoàng (thuộc Đội CSGT số 7 - CATP Hà Nội) trao trả lại chiếc xe máy cho chị Chi
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng nhận định BKS xe không phải do cơ quan công an cấp nên lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành xác minh nóng số khung, số máy qua dữ liệu của CATP thì phát hiện chiếc xe trên có BKS thật là 30K1 – 6602. Chủ sở hữu của chiếc xe là chị Nguyễn Cẩm Chi (HKTT tại phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Liên hệ với chủ nhân của chiếc xe được biết, đây là chiếc xe của gia đình đã bị kẻ gian lấy trộm cách đây 4 năm. Ngay sau đó, tổ công tác đã mời chị Nguyễn Cẩm Chi lên xác nhận phương tiện để làm thủ tục nhận lại xe. 

Sau đó, tổ công tác đã mời người điều khiển xe là Nguyễn Văn Thành (37 tuổi, HKTT tại huyện Kim Bảng, Hà Nam) về trụ sở CA phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để tiếp tục điều tra làm rõ.