Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tin chuyển nhượng ngày 29/6: MU quay trở lại đàm phán với Mason Mount

Kinhtedothi - Filip Nguyễn gia nhập CAHN, MU quay trở lại đàm phán với Mason Mount, Bayern Munich quyết tâm chiêu mộ Harry Kane, Liverpool hỏi mua Victor Osimhen...

Filip Nguyễn gia nhập CAHN

CAHN chính thức công bố bản hợp đồng với thủ môn Filip Nguyễn. Dù giá trị hợp đồng không được công khai nhưng cầu thủ Việt kiều nằm trong tốp các cầu thủ nhận lương cao tại V-League. Việc gia nhập CAHN giúp Filip Nguyễn sẽ có thêm cơ hội để hoàn tất thủ tục xin quốc tịch Việt Nam qua đó hội đủ điều kiện khoác áo tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

MU quay trở lại đàm phán với Mason Mount. Ảnh: Getty

MU quay trở lại đàm phán với Mason Mount

MU quay trở lại đàm phán với Chelsea để mua Mason Mount. Trước đó, MU đã 3 lần ra giá mua Mason Mount và ở lần gần nhất Chelsea được trả giá là 55 triệu bảng gồm 5 triệu phụ phí. 

Bayern Munich quyết tâm chiêu mộ Harry Kane

Bayern Munich quyết tâm chiêu mộ Harry Kane khi nâng giá để có được cầu thủ này. Trước đó, Bayern Munich trả giá cho tiền đạo người Anh là 60 triệu bảng cộng với phụ phí nhưng bị Tottenham từ chối. Phía Tottenham không muốn bán Kane nhưng có thể sẽ chấp nhận với số tiền chuyển nhượng cũng hấp dẫn dành cho một CLB sắp hết hợp đồng.

Liverpool hỏi mua Victor Osimhen  

Liverpool đang tiếp cận tiền đạo người Nigeria của Napoli Victor Osimhen  của Napoli.Về phía Napoli vẫn tỏ ra cứng rắn và nhất quyết chỉ bán Osimhen với giá 150 triệu bảng. Trước đó, Victor Osimhen được liên hệ với nhiều CLB trong đó có MU, Bayern Munich, Chelsea, PSG.

Real Madrid gia hạn với Camavinga

Tiền vệ Eduardo Camavinga đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid tới 2028 với mức phí giải phóng của anh cũng tăng từ 700 triệu euro lên 1 tỷ euro. Ngoài việc gia hạn với Camavinga, Real dự kiến cũng sẽ công bố hợp đồng mới với Eder Militao, Rodrygo và Vinicius Junior trong thời gian tới đây.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ