Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tin nổi bật cuối ngày 21/8: Ít nhất 4 người thiệt mạng vì bão Goni

Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị tổng hợp tin quốc tế nổi bật cuối ngày 21/8.
ADB phê duyệt khoản vay 1 tỷ USD cho KazakhstanNgân hàng Phát triên châu Á (ADB) đã phê duyệt cho Kazakhstan vay 1 tỷ USD sau khi nước này phá giá đồng nội tệ. Trong tháng 7, Ngân hàng T.Ư Kazakhstan đã nới rộng biên độ tỷ giá với USD để tránh thua lỗ khi giá dầu thế giới giảm sâu.

Ít nhất 3 người thiệt mạng do bão GoniGiới chức Philippines xác nhận, đã có ít nhất 4 người, trong đó có 1 cậu bé 10 tuổi đã thiệt mạng do trận lở đất khi cơn bão Goni chuẩn bị đổ bộ vào nước này. Cơ quan Khí tượng Thủy văn Philippines dự báo cơn bão đang di chuyển về phía bắc với sức gió 170km/g từ vị trí cách đảo Calayan 100km về phía Đông Bắc.

Thái Lan làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân vụ nổ bom ở Bangkok: Chiều 21/8, quan chức chính phủ Thái Lan và đại diện ngoại giao các nước đã đến đặt hoa tại đền Erawan trong lễ cầu siêu cho các nạn nhân trong vụ nổ bom hôm 17/8. Lễ cầu siêu được thực hiện theo nghi lễ của các đạo Hindu, Phật giáo, Thiên chúa giáo, Đạo Hồi. Công tác điều tra vẫn đang được tiến hành nhanh chóng. Dù vẫn còn lo ngại về tình hình an ninh trong thành phố sau vụ đánh bom, Bangkok đang dần trở về với nhịp sống thường ngày. Các trung tâm mua sắm và các tuyến tàu điện ngầm lại nhộn nhịp người đi lại.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Kim Liên đứng Top đầu về thực hiện giải quyết thủ tục hành chính

Phường Kim Liên đứng Top đầu về thực hiện giải quyết thủ tục hành chính

09 Dec, 12:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 9/12, Đoàn Công tác số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã giám sát và dự kiểm điểm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số chuyên đề trọng tâm, cấp bách cuối năm 2025 tại Đảng bộ phường Kim Liên.

Thủ tướng: Thần tốc hơn nữa triển khai 'Chiến dịch Quang Trung' xây, sửa nhà cho người dân

Thủ tướng: Thần tốc hơn nữa triển khai 'Chiến dịch Quang Trung' xây, sửa nhà cho người dân

09 Dec, 09:42 AM

Kinhtedothi - Sáng 9/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp với các bộ, ngành, cơ quan Trung ương, trực tuyến với các địa phương về tình hình thực hiện "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân có nhà ở bị sập đổ, trôi, hư hỏng nặng do bão, lũ vừa qua.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại xã Thượng Phúc

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại xã Thượng Phúc

08 Dec, 05:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 8/12, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Nội chính Thành uỷ Trần Đình Cảnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Thượng Phúc giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số chuyên đề trọng tâm, cấp bách cuối năm 2025; kiểm điểm, tự đánh giá xếp loại chất lượng của Ban Thường vụ Đảng ủy xã năm 2025.

Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Lào Cai: định hướng năm 2026 với nhiều mục tiêu đột phá

Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Lào Cai: định hướng năm 2026 với nhiều mục tiêu đột phá

08 Dec, 03:34 PM

Kinhtedothi - Tại kỳ họp thứ 6, UBND tỉnh Lào Cai trình kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2026 với 26 nhóm chỉ tiêu kinh tế, xã hội, môi trường, phù hợp định hướng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030. Các mục tiêu nhấn mạnh phát triển công nghiệp xanh, du lịch chất lượng cao và hoàn thiện hạ tầng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ