Tin tức công nghệ mới nhất ngày 9/10: Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD

Lê Hoàng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD; Goolge thay đổi lại logo Gmail, chia tay biểu tượng bì thư truyền thống… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.

Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD
Dell vừa công bố màn hình mini -LED đầu tiên của mình cùng với màn hình 24inch, 34 inch mới với kết nối USB-C và ba màn hình P-series mới.
Tin tức công nghệ mới nhất ngày 9/10: Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD - Ảnh 1
 Dell công bố màn hình LED mini UltraSharp 32 HDR PremierColor Monitor
Dell cho biết UltraSharp 32 HDR PremierColor Monitor (UP3221Q) là màn hình đầu tiên trên thế giới có vùng làm mờ đèn nền mini- LED 2K tạo ra độ tương phản cực kỳ tốt. Với 99,8% DCI-P3 và 93% độ phủ gam màu Adobe RGB, cũng như hỗ trợ HDR 1000 được chứng nhận VESA.
Một trong những tính năng tiện dụng khác của UP3221Q là chế độ Picture-by-Picture cho phép bạn kết nối hai máy tính với màn hình và hiển thị nội dung từ cả hai đồng thời. Ngoài ra có thể đặt hai nguồn thành các không gian màu khác nhau cùng một lúc.
Ngoài UP3221Q, Dell đã ra mắt Màn hình Hub UltraSharp 24 USB-C (U2421E) và Màn hình Hub USB-C cong UltraSharp 34 (U3421WE). Mô hình 24 inch là mô hình đầu tiên của Dell có ComfortView Plus, giúp giảm ánh sáng xanh trong khi vẫn duy trì độ chính xác của màu sắc. Mô hình cong 34 inch đạt độ phủ 95% của gam màu DCI-P3 và có viền mỏng với loa kép.
UltraSharp 32 HDR PremierColor Monitor dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 5/11 với giá 5.000 USD.
Goolge thay đổi lại logo Gmail, chia tay biểu tượng bì thư truyền thống
Google đang thay thế biểu tượng Gmail hình phong bì bằng một thiết kế phù hợp hơn với các sản phẩm khác của Google. Logo mới của Gmail được thay đổi hình chữ M được tạo nên từ các màu thương hiệu chính là xanh lam, đỏ, vàng và xanh lục của Google.
Tin tức công nghệ mới nhất ngày 9/10: Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD - Ảnh 2
 Goolge thay đổi lại logo Gmail, chia tay biểu tượng bì thư truyền thống
Biểu tượng mới này phù hợp hơn với các biểu trưng tương tự cho chính Google, Google Maps, Google Photos, Chrome và nhiều sản phẩm khác của Google.
Nhóm nghiên cứu của Google đã xem xét loại bỏ hoàn toàn chữ M hoặc loại bỏ hoàn toàn màu đỏ của Gmail, nhưng những này không làm hài lòng người dùng. Hình ảnh bì thư trong logo Gmail không phải là một yếu tố thiết kế quan trọng và cho phép nhóm thử nghiệm với việc giữ lại chữ M và thêm bảng màu truyền thống của Google.
Màu đỏ chủ đạo vẫn được Google vẫn giữ lại và thêm các bảng màu khác phù hợp với các thiết kế của các ứng dụng khác như Calendar, Docs, Meet hay Sheets logos.
SteelSeries ra mắt tai nghe Arctis 7 series mới sử dụng dongle không dây USB-C
SteelSeries đã công bố hai phiên bản mới của tai nghe chơi game không dây Arctis 7X và , Arctis 7P phát hành đúng lúc Xbox Series X/S và PlayStation 5 ra mắt.
Tin tức công nghệ mới nhất ngày 9/10: Dell công bố màn hình UltraSharp 32 HDR với giá 5.000 USD - Ảnh 3
 SteelSeries ra mắt tai nghe Arctis 7 series mới sử dụng dongle không dây USB-C
SteelSeries Arctis 7X và Arctis 7P có cùng trình điều khiển âm thanh S1 40mm như tai nghe Arctis 7 ban đầu, với âm thanh vòm không gian mặc dù không được hỗ trợ trên máy chơi game PlayStation của Sony.
Arctis 7X có thiết kế màu đen và xanh lá cây dành cho Xbox Series X/S và Xbox One. Arctis 7P là một chiếc tai nghe toàn màu trắng sẽ kết hợp với PlayStation 5.
Cả hai tai nghe chơi game đều bao gồm bộ chuyển đổi USB-C dongle cho phép âm thanh không dây 2.4GHz không mất dữ liệu và độ trễ thấp cách xa tới 12m. Thời lượng pin lên đến 24 giờ, đã được cải thiện so với tai nghe Arctis 7 ban đầu.
Dongle đi kèm với Arctis 7X lớn hơn để cho phép tương thích âm thanh không dây Xbox và có tính năng chuyển đổi cho Xbox  hoặc USB. Trong khi Arctis 7P không có nút chuyển đổi. Cả hai tai nghe đều bao gồm cáp chuyển đổi USB-C sang USB-A, cho phép người dùng cắm dongle vào bất kỳ thiết bị USB nào.
Cả 2 tai nghe Arctis 7X và Arctis 7P đều có giá 149,99 USD.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần