Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tin tức thể thao mới nhất ngày 4/8: Quang Hải có thêm đối thủ cạnh tranh

Kinhtedothi - U18 nữ Việt Nam sẽ gặp U18 U18 nữ Australia trong trận chung kết Giải nữ U18 Đông Nam Á 2022, U18 nữ Việt Nam sẽ gặp U18 U18 nữ Australia trong trận chung kết Giải nữ U18 Đông Nam Á 2022

U18 nữ Việt Nam gặp U18 nữ Australia

Vào lúc 20 giờ tối nay, U18 nữ Việt Nam sẽ gặp U18 U18 nữ Australia trong trận chung kết Giải nữ U18 Đông Nam Á 2022.  Chia sẻ trước trận đấu cuối cùng của giải, thủ môn Nguyễn Phương Thảo cho biết toàn đội đã sẵn sàng.

"Australia hay Thái Lan đều là những đói thủ rất mạnh. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu chung kết. Mục tiêu lớn nhất của toàn đội là giành thứ hạng cao nhất, tôi và đồng đội sẽ cố gắng đem chức vô địch về cho nước nhà"- Phương Thảo chia sẻ.

U18 nữ Việt Nam sẽ gặp U18 U18 nữ Australia trong trận chung kết Giải nữ U18 Đông Nam Á 2022.

Dư Ý bị loại ở Giải điền kinh U20 thế giới

Tại Giải điền kinh U20 thế giới diễn ra từ ngày 1 đến 6/8 tại Cali, Colombia. Đại diện duy nhất của Việt Nam là VĐV Hoàng Dư Ý tranh tài ở nội dung nội dung 100m nữ.  Ở vòng loại, ban tổ chức xếp các VĐV thi ở 7 đợt chạy. Cô gái 18 tuổi của Việt Nam chạy ở đợt thứ 4 và cán đích thứ 5 trong đợt chạy với thời gian 11 giây 95. Kết quả chung cuộc sau 7 đợt chạy, Hoàng Dư Ý đứng thứ 45/55 VĐV tham dự vòng loại nên không giành quyền vào thi đấu bán kết.

Pau FC mua thêm tiền vệ cạnh tranh với Quang Hải

Pau FC chính thức đưa ra thông báo chiêu mộ thành công Charles Boli sinh năm 1998 thuộc biên chế CLB Lens với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với mức phí không được tiết lộ. Cầu thủ này sẽ khoác áo số 23 tại đội bóng mới. Sự xuất hiện của Boli hứa hẹn tăng thêm độ dày cho tuyến giữa Pau FC và là cầu thủ cạnh tranh trực tiếp với Quang Hải. 

Quang Hải có thêm đối thủ cạnh tranh tại Pau FC.

Ronaldo khiến HLV Erik Ten Hag tức tối

Cristiano Ronaldo mới trở lại tập luyện ở Manchester United sau khi bỏ lỡ toàn bộ chuyến du đấu Thái Lan và Australia trước thềm mùa giải mới. Ngôi sao người Bồ Đào Nha ra sân trong trận giao hữu với Rayo Vallecano, thi đấu nửa trận trước khi bị thay ra sau hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, Ronaldo rời khỏi sân vận động ngay trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp khiến HLV HLV Erik ten Hag tỏ ra không hài lòng: "Tôi đã nói với các cầu thủ rằng hành động của Ronaldo không thể chấp nhận được. Chúng tôi là một đội và cần phải ở lại cho đến cuối cùng".

Trước đó, Cristiano Ronaldo đề nghị được thanh lý hợp đồng trước thời hạn để trở thành cầu thủ tự do. Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn rời Manchester United để chuyển đến một đội bóng có suất dự UEFA Champions League.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ