Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh:

Tin tưởng vào một kỳ SEA Games đặc biệt, thành công

Thuỷ Tiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 12/5, TP Hà Nội tổ chức tiệc chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ( SEA Games 31) tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, quận Nam Từ Liêm.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, với sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước Đông Nam Á dành cho Việt Nam, sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, với sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước Đông Nam Á dành cho Việt Nam, sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công.

Tham dự chương trình có Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng; Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh - Trưởng ban chỉ đạo tổ chức SEA Games 31 TP Hà Nội; Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố đăng cai tổ chức SEA Games 31.

Tiệc chào mừng có sự góp mặt của các vị khách quý, gồm: Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Singapore Tan Chuan-Jin, lãnh đạo Ủy ban Olympic châu Á, các trưởng đoàn, phó đoàn thể thao các quốc gia tham dự đại hội, các quan khách thuộc các đại sứ quán Đông Nam Á và Timor Leste, Chủ tịch và Tổng Thư ký Ủy ban Olympic các quốc gia, thành viên Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) và các ban của SEAGF (Ban Thể thao và Luật, Ban Y tế và Doping, Ban Phụ nữ thể thao)…  

Phát biểu chào mừng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết: Chúng ta đang sống trong không khí hân hoan, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam - một kỳ SEA Games rất đặc biệt trong suốt lịch sử 63 năm của Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Bên cạnh việc tập trung hoàn thành công việc tổ chức và tham dự Đại hội thể thao, chúng ta phải thực hiện đồng thời các giải pháp phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

“Khó khăn, thách thức là rất lớn, nhưng với sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước Đông Nam Á dành cho Việt Nam sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công” - Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhấn mạnh.

Đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị sẵn sàng cho các hoạt động của SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 - 23/5/2022 với chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Quang cảnh buổi tiệc
Quang cảnh buổi tiệc

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu và hợp tác hiệu quả của các nước Đông Nam Á; của các tổ chức thể thao quốc tế dành cho Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Đồng thời tin tưởng vững chắc rằng, các vị Trưởng đoàn Thể thao, đại diện các tổ chức quốc tế và các đại biểu sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm; tiếp tục đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho sự thành công của SEA Games 31, góp phần thúc đẩy, đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác về thể thao giữa các nước Đông Nam Á lên một tầm cao mới.