DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tình cảm gia đình ở Vietnam’s got talent 2016

09-03-2016 21:21
Kinhtedothi - “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016” đã sẵn sàng cho Vòng bán kết với sự trở lại bùng nổ của 49 tiết mục xuất sắc nhất năm nay.
Bộ ba quyền lực sẽ “cầm trịch” Vòng bán kết cho đến khi kết thúc chương trình sẽ là: Việt Hương, Trấn Thành, Huy Tuấn. 7 tiết mục đầu tiên của vòng bán kết1 diễn ra tối 11/3 sẽ được các thí sinh trình bày trên sân khấu trong đó có câu chuyện về tình anh chị em đáng quý ở Vietnam’s got talent 2016.
Hai anh em Bùi Văn Lam – Bùi Văn Đức Lợi đã mang đến sân khấu Vietnam’s got talent hai tiết mục ảo thuật đơn giản nhưng hiệu quả, gây xúc động mạnh cho khán giả và khiến giám khảo Trấn Thành rơi nước mắt. Bùi Văn Lam – Bùi Văn Đức Lợi sinh trưởng trong một gia đình có 6 anh chị em.

Văn Lam kể về hành trình của Đức Lợi khi đến với ảo thuật: “Mình là con thứ 4 còn Đức Lợi là con út. Trước khi ảo thuật, Đức Lợi còn theo học ở một trường khuyết tật ở Đông Hà – Quảng Trị. Sau đó Lợi nghỉ học và theo ba làm nghề xây dựng. Khuyết tật bẩm sinh như vậy nên việc lao động tay chân đối với em rất vất vả. Mình thấy em vất vả quá nên hướng em theo nghề ảo thuật. Ảo thuật rất khó nhưng mà nó cũng nhẹ nhàng hơn những công việc kia, em không phải bưng bê vật nặng nhiều.
Khi mình lập gia đình ở Đà Nẵng và dẫn em trai vào ở cùng nên thu nhập của mình cũng bị ảnh hưởng. Mình tính thêm việc buôn bán một số vật dụng đồ ảo thuật để có thể trang trải tốt hơn cho cuộc sống. Hai vợ chồng cưới nhau về cũng khó khăn nhưng hai vợ chồng sẽ cố hết sức chăm sóc em Lợi thật tốt khi không có ba mẹ bên cạnh”. Văn Lam luôn kiên nhẫn và cố gắng dạy Đức Lợi học ảo thuật. Người anh trai luôn động viên tinh thần Đức Lợi với mong muốn cho cậu có một ngày được toả sáng trên sân khấu.
Bên cạnh hai anh em Bùi Văn Lam – Bùi Văn Đức Lợi là hai chị em luôn thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình Mi Ngân – Thanh Nhàn. “Hotgirl đánh trống” Mi Ngân với gương mặt xinh đẹp và khả năng chơi trống thuần thục đã trở thành 1 trong 49 cái tên xuất sắc nhất của chương trình năm nay. Luôn sát cánh và đi cùng Mi Ngân đến những buổi thi, những buổi tập luyện của chương trình là người chị. Thanh Nhàn cho biết: “Có thể mọi người nhìn thấy Mi Ngân ở trên sân khấu đánh trống thì mạnh mẽ cá tính nhưng thực ra ở trong nhà, Ngân rất hiền và ngoan. Lúc trước có mẹ hỗ trợ Ngân nhưng giờ mẹ về hưu rồi nên mình thay mẹ hỗ trợ em”. Mi Ngân cho biết chị Nhàn là người luôn đưa ra những lời khuyên và chăm sóc cô chu đáo.
Vòng Bán kết của Vietnam’s got talent 2016 được chia làm 7 đêm bán kết. Mỗi đêm là sự xuất hiện của 7 tiết mục được chọn từ Top 49. Trong mỗi đêm Bán kết, ngoài 7 tiết mục trình diễn sẽ có một tiết mục của một khách mời đặc biệt – là những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt này, sân khấu Vòng bán kết sẽ trở nên tưng bừng, sôi nổi và rộn ràng thêm rất nhiều.

Bên cạnh đó, 2 cái tên chính thức bước vào vòng Chung kết cũng sẽ được công bố ngay trong mỗi đêm Bán kết. Khán giả có thể trực tiếp bình chọn cho tiết mục mình yêu thích ngay trong đêm Bán kết để cuối cùng, top 3 của Đêm Bán kết sẽ được công bố ở phần cuối của chương trình. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của khán giả trong top 3 sẽ tiến thẳng vào vòng Chung kết. Tiếp đó, bộ ba quyền lực gồm giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương và Trấn Thành sẽ quyết định chọn một trong hai tiết mục còn lại để xác định cái tên tiếp theo sẽ có mặt trong Vòng Chung kết từ mỗi tuần bán kết.
TAG: