“Tình cũ” Hoàng Điệp rạng ngời bên người đẹp mới

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 28/8, tại vòng thi sơ khảo cuộc thi Missteen 2011 khu vực TP HCM, Công motor song hành khá thân mật với một người đẹp.

Người đẹp này không ai khác chính là Lisa Vân Anh - Hoa hậu thân thiện người Việt tại Mỹ năm 2008.
 
Trước đó, trả lời báo chí, Công motor đã tiết lộ rằng, sau sự chia tay với Hoàng Điệp, đến thời điểm này, anh vẫn chưa có người yêu mới, dù vẫn có rất nhiều người đẹp vây quanh. Và thực tế, kể từ đó đến nay, chưa ai bắt gặp “đại gia” này cặp kè với bất kỳ một người đẹp nào. Vì thế, sự hiện diện bất ngờ này khiến dư luận không khỏi nghi vấn rằng, liệu đây có phải là người sẽ xóa đi hình ảnh của Hoàng Điệp từng ngự trị suốt 4 năm trời trong lòng Công motor?
 
 
“Tình cũ” Hoàng Điệp rạng ngời bên người đẹp mới - Ảnh 1
Ảnh: Hoàng Chí Hùng
 
Được biết, Hoa hậu Lisa Vân Anh xuất hiện tại cuộc thi này trong vai trò đồng hành cùng các thí sinh missteen thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Đúng như danh hiệu của mình, Lisa Vân Anh là một trong những người đẹp tham gia khá tích cực các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, khoảng thời gian dài vừa qua, tên tuổi của cô bỗng nhiên vắng bóng trên báo chí. Và đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng cũng với vai trò không xa lạ của mình trước đây.
 
Nói về sự im hơi lặng tiếng khá dài, người đẹp cho biết: Thời gian qua, tuy không xuất hiện trước công chúng, nhưng tôi vẫn lặng lẽ làm công việc từ thiện yêu thích của mình. Còn lý do vắng bóng là  do thời gian đó tôi thi vào Bộ Ngoại giao và hiện đang công tác tại đây nên cũng muốn “lánh” mình đi một chút. Đợi công việc ổn định hơn, tôi sẽ tiếp tục trở lại với công việc xã hội như trước đây.