DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tình yêu bất tận - Ngọt ngào ngày lễ Tình nhân

12-02-2014 11:36
Kinhtedothi - Không có gì đắm say, nồng cháy và mãnh liệt hơn những xúc cảm mà mối tình đầu mang lại.
Dù đã trở thành một chủ đề bất tận, được khai thác rất nhiều trong văn thơ và điện ảnh hiện đại nhưng các câu chuyện về mối tình đầu vẫn giữ nguyên được sức cuốn hút đầy ma lực của chúng, vì mối tình đầu luôn được coi là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người ở mọi thế hệ.

Đúng ngày Lễ Tình nhân (Valentine) năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại hai gương mặt trẻ Alex Pettyfer (Magic Mike, I Am Number Four) và Gabriella Wilde (The Three Musketeers, Carrie) trong câu chuyện về Jade Butterfield – cô tiểu thư ngây thơ luôn sống trong nhung lụa và David Elliot – anh chàng thuộc tầng lớp lao động cùng với những rắc rối đen tối trong quá khứ.
Tình yêu của họ vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của gia đình Jade. Và trong mùa hè đáng nhớ đó, bất chấp khoảng cách về địa vị xã hội, đôi bạn trẻ vẫn quyết định sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách gian nan để được ở bên nhau cho đến trọn đời. 

 Đây là bộ phim tâm lý, tình cảm dành cho tuổi mới lớn dựa trên một cuốn tiểu thuyết ăn khách vào năm 1979 của tác giả Scott Spencer, được đạo diễn bởi Shana Feste (Country Strong, The Greatest). 
Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những cái tên nổi bật như Bruce Greenwood (Star Trek, Flight) trong vai Hugh – người cha luôn muốn kiểm soát và áp đặt con cái của Jade, Joely Richardson (The Girl With The Dragon Tattoo, Vampire Academy) vai Anne – mẹ của Jade – một người mẹ lý tưởng và có tâm hồn lãng mạn, và Robert Patrick trong vai Harry – cha của David, một người luôn mong con mình được sống một cuộc đời như nó mong muốn.

Tình yêu bất tận sẽ ra mắt khán giả đúng ngày Valentine 14/2.
TAG: