“Tình yêu và tham vọng” tập 47: Phong ngả bài muốn Hoàng Thổ sụp đổ với Tuệ Lâm

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngay sau khi nắm được thông tin từ mặt sẹo, liên quan đến việc Tuệ Lâm từng thuê anh ta giết người yêu Minh - Thùy Chi; Tổng giám đốc Bách Hợp đã tìm đến Phó Tổng Giám đốc Hoàng Thổ - Tuệ Lâm ngả bài. Tình tiết hấp dẫn sẽ được dẫn dắt trong tập 47 phim “Tình yêu tham vọng”.

Mối quan hệ của Minh và Linh không chỉ hợp nhau trong công việc, mà họ còn ăn ý trong cách tung hứng trêu đùa.

Cao trào của tập 46 phim “Tình yêu tham vọng” là xoay quanh nhân vật mặt sẹo. Anh ta bị Kỳ Lân lật tẩy việc giả mất trí nhớ để khiến cuộc bỏ trốn khỏi cuộc xử lý giang hồ làm anh ta rơi đúng vào tay Phong. Một cuộc hoán đổi đã được mặt sẹo ngã giá: Cứu anh ta khỏi cuộc truy đuổi của Kỳ Lân, bảo kê một số tiền lớn để trốn thoát và ngược lại Phong được một thông tin giá trị, đó là việc Tuệ Lâm từng thuê mặt sẹo giết Thùy Chi và diệt đầu mối. Tin này giúp Phong có được con át chủ bài để gây sức ép với Hoàng Thổ.

Cũng là nhân vật mặt sẹo, khi anh ta đang có cuộc tấn công đến mạng sống của Linh thì Minh xuất hiện. Mối lương duyên giữa 2 người càng trở nên thắt chặt. Nhưng việc này cũng không ngoài tầm kiểm soát của Tuệ Lâm. Biết mọi chuyện, Tuệ Lâm càng thêm những tưởng tượng về tình cảm của Minh với Linh để phải dùng cả đống thuốc trầm cảm.

Ngoài tình yêu trắc trở kiểu con nhà nòi và cô nhân viên giỏi giang của Minh - Linh, thì mối tình của Đông và Phương cũng là một điểm khiến phim hấp dẫn.

Ngoài ra, để giải quyết mặt sẹo, Tuệ Lâm không ngần ngại tìm đến Kỳ Lân và tuyên bố: “Tôi muốn mặt sẹo phải biến mất”. Rất muốn chiều lòng người mình yêu, nhưng Kỳ Lân đã không kịp chở tay vì tên côn đồ đó đã chạy trốn.

Ở một diễn biến khác, Phong sử dụng Kỳ Lân, dùng luật giang hồ để đàn áp người dân, lấy đất ngoài quy hoạch, mở rộng dự án Vân Nam. Sự việc bị Linh và Sơn phối hợp tố cáo với truyền thông, Phong gọi Kỳ Lân lên dằn mặt và muốn hất anh ta ra khỏi cuộc chơi ăn chia. Nguyên nhân một phần cũng là việc Phong đã nắm được điểm yếu của Tuệ Lâm từ mặt sẹo, nên việc sử dụng Kỳ Lân lúc này không còn cần thiết. Nhưng tay chân thân cận của Phong cũng khuyên anh: Dùng Kỳ Lân giống như dùng con dao 2 lưỡi, phải rất cẩn thận.

Tập 46 “Tình yêu và tham vọng” còn được điểm xuyết cùng tình yêu của Phương - Đông. Vì có tiền, Phương thả phanh sắm quần áo xịn của Đông, nhưng lại bị Ánh chọc gậy rằng: Đông chấp nhận yêu gái già, làm trai bao vì Phương con nhà đại gia.

Cao trào trong tập 47 phim Tinh yêu và tham vọng sẽ là cuộc ngã giá thông tin của Tổng Giám đốc Bách Hợp giành cho Tuệ Lâm.

Tiếp tục diễn biến của tập 47 “Tình yêu và tham vọng”, Phương và Đông đã cãi vã, mâu thuẫn. Đông bày tỏ: “Yêu Phương tôi đã phải chịu bao nhiêu điều tiếng, mọi người nói tôi, phi công trẻ lái máy bay bà già, hám tiền nên mới bán thân. Tất cả những hành động như vừa rồi của Phương đã hạ nhục tôi”. Cãi vã về sự nghèo hèn, cặp đôi này đã nói lời chia tay.

Ở diễn biến khác, Linh với Minh đã cùng nhau đi mua quà cho bọn trẻ trong trại trẻ mồ côi. Linh rất tự nhiên chia sẻ với Minh, rằng việc mua quà nhiều là để sinh nhật mình nhận được nhiều món quà. Minh nghe vậy và bày tỏ: Để không khiến một cô gái giỏi tính toán như cô phải thất vọng, khi nào đến sinh nhật cô tôi sẽ tặng món quà to.

Không ngoài dự đoán, tập 47 “Tình yêu và tham vọng” Phong đã tìm đến Tuệ Lâm đưa đoạn băng của mặt sẹo với câu nói: Chính ông Thạch (bố của Tuệ Lâm) đã thuê người giết tôi để con gái ông ta có được đám cưới với nhưng nhân tính không bằng trời tính. Ngay sau đoạn băng, Phong ngả bài ngửa với Tuệ Lâm: “Tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô phải bắt tay với tôi”.

Tập 47 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 18/8 trên kênh VTV3.

Preview tập 47 phim “Tình yêu và tham vọng”:

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần