“Tình yêu và tham vọng” tập 54: Vì yêu Linh, Sơn và Minh bắt đầu bất đồng

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Tình yêu và tham vọng” tập 54 đã hé lộ cuộc hội thoại thể hiện sự mâu thuẫn giữa Sơn và Minh. Sơn hỏi Minh: Cậu muốn tôi thôi việc hay sa thải tôi?

Sơn bắt đầu tỏ ra bất cần về công việc, anh hỏi Minh muốn sa thải hay muốn anh từ chức.

Trong tập 53 phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh lấy ý kiến Hội đồng quản trị về đô thị thông minh. Điều bất ngờ là sau tất cả những gì đã xảy ra về việc hủy hôn, bố Tuệ Lâm lại ủng hộ Minh. Ý kiến của ông Thạch khiến dự án được thông qua. Sau sự việc, Sơn cũng hiểu ra, Tuệ Lâm trước khi bỏ đi xa đã xin ông Thạch ủng hộ Minh.

Trong tập 53, Linh chủ động quan tâm đến Minh nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc vết bỏng cho anh. Mọi hành động của Linh đều trong tầm nhìn của Sơn, thái độ của cậu bạn thân Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Thổ với Linh không còn cao thượng như trước, anh buồn ra mặt.

Cao trào nằm ở phần cuối của tập 53, Sơn chờ Linh từ chiều rồi đến đêm, anh không kìm nén được bày tỏ tình cảm: “Tôi thích em, à không, tôi rất yêu em”. Rồi anh ép Linh vào tường và đặt một nụ hôn lên môi cô.

Ở diễn biến khác, Minh đọc thư của Tuệ Lâm và mải chạy theo suy nghĩ về những dòng tâm sự trong thư, đó là tình yêu của Tuệ Lâm, là tình bạn thuở thanh xuân, là trách nhiệm…

Sau khi bị Sơn cưỡng hôn trong tập 53, Linh đã nói với Sơn: Cô muốn tình cảm giữa hai người là mãi mãi, giống như tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó, Thiên - con trai Phó Chủ tịch TP ra sức tán tỉnh Linh. Trong tập phim này, có cảnh Thiên bày tỏ sẽ là người lắng nghe tâm sự của cô. Thiên ôm lấy vai Linh nhưng đúng lúc đó Minh đến yêu cầu cậu ấm con ông Phó Chủ tịch TP buông Linh ra, Thiên hỏi lý do vì sao? Minh bảo nếu như cô ấy là bạn gái của tôi thì sao?

Khán giả cứ nghĩ đến tập này Minh đã nhận ra tình cảm thật sự trong anh không phải dành cho Thùy Chi, hay trách nhiệm với Tuệ Lâm mà là trân trọng tình cảm của Linh đang dành cho anh. Tuy nhiên, rất tiếc màn khẳng định chủ quyền của Minh chỉ là giấc mơ của Linh.

Rồi Linh lại là người chủ động hỏi Minh về Tuệ Lâm. Cô thú thực đã nghe thấy cuộc nói chuyện giữa anh và bạn mình. Minh hỏi Linh: “Cô thất vọng về tôi lắm phải không?”. Nhưng cô nhân viên của Tổng Giám đốc Hoàng Thổ nhẹ nhàng bày tỏ, cô không nghĩ anh như lời nhận xét của Sơn. Minh cảm ơn Linh vì: “Ít ra có người nhận xét tôi không giống như Sơn nói”, khi Linh hỏi những lời của tôi có ý nghĩa với anh như vậy sao, Minh đã có cơ hội lảng tránh.

Tổng Giám đốc Công ty Bách Hợp xui đàn em tìm mọi cách đạp đổ Công ty Hoàng Thổ.

“Tình yêu và tham vọng” tập 54 Minh đã trách Sơn: “Ông là Giám đốc Pháp chế của Công ty mà trong ngày thương thuyết hợp đồng ông lại vắng mặt”. Đang sẵn sự bực bội vì người mình yêu lại yêu Minh, Sơn bày tỏ: “Một người vô trách nhiệm như tôi không xứng đáng được hưởng lương của công ty. Nhân viên khác phải chịu phạt như thế nào, tôi sẽ chịu giống họ”. Sơn hỏi Minh: “Ông muốn tôi từ chức hay muốn sa thải tôi?.

Ở diễn biến khác của tập 54, có vẻ như Linh không ruồng rẫy Sơn sau khi bị ép hôn ở tập 53. Cô nói với Sơn: “Trên đời này tình cảm nào cũng sẽ phai nhạt. Duy nhất chỉ có tình cảm gia đình là mãi mãi. Em muốn có được tình cảm đó mãi mãi từ anh, có được không. Cho phép em được tiếp tục dựa dẫm vào anh, lợi dụng anh lúc em buồn, bắt nạt anh lúc em vui và chia sẻ với anh những lúc em đau khổ, như một người em gái với một người anh trai có được không?”

“Tình yêu và tham vọng” tập 54 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 trên kênh VTV3.

Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 54

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần