Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tổ chức thành công Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội

KTĐT - Ngày 17/1/2013, tại Khách sạn Kim Liên - Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội khóa IV (Nhiệm kỳ 2013 - 2018). Đại hội được tổ chức với sự tham dự của toàn thể Hội viên, lãnh đạo sở, ban, ngành, đảng ủy khối cơ quan trung ương và đại diện nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.
Tại Đại hội, toàn bộ các nội dung chương trình đều được biểu quyết thông qua với tỷ lệ tuyệt đối. Qua quá trình hiệp thương, Đại hội đã bầu ra 62 thành viên Ban chấp hành là tập hợp các doanh nghiệp có uy tín, hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng thời Ban chấp hành khóa mới đã họp lần thứ nhất và bầu được 17 ủy viên vào Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội. Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn T&T được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội, Tiến sỹ Đinh Hạnh – nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội tiếp tục được mời làm Chủ tịch danh dự.
 

 
Thành công của Đại hội nhiệm kỳ IV chính là đã lựa chọn được đội ngũ lãnh đạo mới, trẻ trung, nhiệt huyết và hứa hẹn mang lại nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh của Hiệp hội, giúp Hiệp hội giữ vai trò là cầu nối liên kết giữa các Doanh nghiệp hội viên vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục phát triển trong tương lai.
Theo Ông Bùi Đắc Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội: “Toàn thể Hội viên và đội ngũ Ban chấp hành mới đều rất phấn khởi và tràn đầy quyết tâm, sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội. Trước mắt, Hiệp hội sẽ tập trung vào kiện toàn cơ cấu tổ chức và xây dựng cơ chế làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời đội ngũ lãnh đạo sẽ quyết tâm dành thời gian và trí tuệ để xây dựng các chương trình hành động hết sức cụ thể, nhằm mang lại các giá trị thiết thực cho các Hội viên, trong đó tập trung vào các hoạt động như xúc tiến thương mại, hỗ trợ pháp lý, chia sẻ, cung cấp thông tin, tăng cường giao lưu liên kết để giúp các Hội viên có thể trở thành đối tác và bạn hàng thân thiết của nhau”.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ